Top 5 Plugin hiệu quả trong Affiliate Marketing – Kiếm tiền Online

Top 5 Plugin hiệu quả trong Affiliate Marketing

Để bắt đầu với công việc MMO kiến tiền với tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing  với một website/blog cá nhân. Ngoài công việc đã làm như đăng ký hosting và domain và cài đặt WordPress thì một trong những công việc là cài đặt các gói mở rộng (plugins) để hộ trợ cho các tiện ích.

Cũng như các plugin hỗ trợ cho blog gồm có, hỗ trợ SEO, thu thập thông tin, bảo mật, hỗ trợ mạng xã hội, thông báo đẩy,… thì các plugin hỗ trợ rút gọn link, tìm kiếm hay chèn link Affiliate là yếu tố dẫn đến thu nhập affiliate một cách nhanh chóng nhât.

Top 5 plugin hiệu quả trong Affiliate Marketing dành cho các Marketer

1. Pretty Link Lite.

Top 5 Plugin hiệu quả trong Affiliate Marketing

Plugin Pretty Link Lite dùng để rút gọn link, theo dõi quản lý và chia sẻ các URL làm affiliate trên blog/web và mạng xã hội… Với plugin này giúp tạo đường dẫn ngắn gọn, dễ nhớ, thân thiện với người dùng.

Ưu điểm

Giúp ta theo dõi quản lý link dễ dàng, theo dõi số lượng truy cập và số truy cập duy nhất trên mỗi liên kết. Nói chung, đây là plugin đơn giản, dễ dùng để tạo đường dẫn thân thiện, ngắn gọn cho các web/blog chuyên về affiliate marketing (tiếp thị liên kêt).

2. Floating Banner Ad Rotator With Tracking

Top 5 Plugin hiệu quả trong Affiliate Marketing

Floating Banner Ad Rotator With Tracking là một plugin miễn phí trên WordPress.org ho phép bạn xoay quảng cáo ở cuối trang trên blog/web của bạn.

Plugin  này cũng cho phép theo dõi các nhấp chuột, đây là cách rất tốt để thống kê, phân tích quảng cáo nào đang hoạt động hiệu quả. Chúng ta có thể dùng banner + link hoặc thẻ HTML để thêm vào các quảng cáo.

Xem thêm:

3. Seo Smart Link

Top 5 Plugin hiệu quả trong Affiliate Marketing

Đây là Plugin giúp ta có thể tự động liên kết những từ khóa nào mà ta cần với một liên kết. Nó cũng sử dụng được với các liên kết trong RSS của bạn và phần bình luận. Plugin Seo Smart Link rất hữu ích cho những website/blog làm affiliate marketing.

4. Thirsty Affiliate.

Top 5 Plugin hiệu quả trong Affiliate Marketing

Plugin này miễn phí trên thư viện của wordpress, tuy nhiêu trong đó có những gói add-on nâng cao ta phải mua. Đây là plugin hoạt động rất ổn định và hỗ trợ rất nhiều tính năng trên WordPress, đặc biệt là Geolocation và Google link tracking (thống kê link affiliate và nhấp chuột theo vị trí địa lý của Google).

5. Auto Affiliate Links

Top 5 Plugin hiệu quả trong Affiliate Marketing

Auto Affiliate Links sẽ tự động thêm liên kết liên kết vào nội dung của bạn. Bạn có thể đặt các liên kết liên kết và từ khoá một cách thủ công.

QUAN TRỌNG: Nội dung của bạn sẽ không được sửa đổi dưới bất kỳ hình thức nào. Các liên kết được thêm vào khi nội dung được hiển thị.

Lời kết:

Những web/blog kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì viêc sử dụng những plugin để hỗ trợ là rất cần thiêt như plugin hỗ trợ rút gọn, tối ưu link Affiliate. Với bài viết này giúp bạn lựa chọn cho mình những plugin phù hợp.

P/S: Nếu bạn có plugin nào tốt hơn mà tôi chưa đề cập trong 5 plugin phía trên? Hãy để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có cơ hội thảo luận thêm nhé! Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người có cơ hội đọc nhé.

Hosting LiteSpeed SSD giá rẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây