Hướng dẫn kiếm tiền với Civi – Mạng tiếp thị liên kết dành cho người Việt

Chào bạn! Bạn có muốn kiếm thêm thu nhập hàng tháng vào thời gian rảnh không? Trong bài viết này Hòa sẽ hướng dẫn bạn đăng ký một mạng tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn kiếm tiền với Civi dành cho người mới.

Đó là mạng lưới tiếp thị liên kết CiVi.vn

Đây là mạng tiếp thị liên kết của chính người việt nam xây dựng. Civi đóng vai trò trung gian kết nối các nhà làm tiếp thị liên kết (các Affiliates) với các nhà cung cấp sản phẩm (các Advertiser)

Nói chung bạn có thể hiểu là tiếp thị liên kết là quảng bá sản phẩm của người khác, khi bán được sản phẩm thì mình nhận được hoa hồng.

Vậy quảng bá sản phẩm cách đơn giản là nếu bạn có một website, bạn hãy viết bài chia sẻ về chủ đề bạn thấy thích thú và có chuyên môn, sau đó lấy link sản phẩm tại CiVi đưa vào bài viết trên website. Tất nhiên, sử dụng website để quảng bá là một trong nhiều phương pháp. Bạn có thể đăng bài trên Facebook, group, Fanpage, hoặc sử dụng công cụ email marketing…

Hướng dẫn đăng ký với Civi để lấy link tiếp thị liên kết.

Để lấy link làm tiếp thị liên kết với Civi. Bạn hãy đăng ký một tài khoản. Chúng ta hãy thực hiện từng bước nhé.

Đăng ký CiVi để kiếm thêm thu nhập!

Điền thông tin đầy đủ vào mẫu dưới đây: Email, password, Họ và tên, số điện thoại, tick đồng ý với các điều khoản. Nhấn Đăng ký

Hướng dẫn kiếm tiền với Civi

Tại form này bạn cần điền thông tin website/blog của mình, chọn một danh mục phù hợp với nội dung website/blog và mô tả vài dòng về chủ đề của website nhé.

Lưu ý: Bạn có thể điền địa chỉ fanpage/group trên facebook cũng được nếu chưa có website

Hướng dẫn kiếm tiền với Civi

Kiểm tra lại thông tin đăng ký. Rồi nhấn Đăng ký để hoàn thành

Hướng dẫn kiếm tiền với Civi

Nhấn đăng ký xong bạn nhận được thông báo như hình dưới đây là thành công rồi!

Hướng dẫn kiếm tiền với Civi

Bây giờ bạn hãy mở email để xác thực thông tin đăng ký

Hướng dẫn kiếm tiền với Civi

Sau khi nhấn vào đường link kích hoạt bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập như hình dưới đây. Bạn điền email đăng ký mật khẩu rồi nhấn vào đăng nhập

Hướng dẫn kiếm tiền với Civi

Sau khi nhấn vào đăng nhập ta sẽ vào trang Dashboard của Civi

Hướng dẫn kiếm tiền với Civi

Vậy là đăng ký làm tiếp thị liên kết với mạng CiVi đã xong.

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công và đăng nhập vào hệ thống rồi nhưng có thể bạn chưa lấy link để đi chia sẻ được. Vì bên Civi cần thời gian 1 đến 2 ngày để duyệt, đôi khi cũng được duyệt luôn

Xem video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản civi và đưa link vào website

Hướng dẫn kiếm tiền với Civi để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Theo quan sát của Hòa, thấy là mạng tiếp thị liên kết CiVi chủ yếu là các công ty cung cấp hàng ở quy mô nhỏ, và là công ty mới thành lập. Tuy nhiên, hoa hồng họ trả cho các nhà tiếp thị rất cao. Có rất nhiều chiến dịch Cost Per Lead (đây là loại chiến dịch đã được hoàn thiện), giúp cho các affiliate marketing dễ dàng chạy chiến dịch.

Các chiến dịch chủ yếu của CiVi là:

  • Sức khỏe là chủ yếu
  • Bất động sản
  • Giáo dục

Từ thống kê trên. Bạn hãy chọn cho mình chủ đề mà mình có thế mạnh. Và muốn kiếm tiền với Civi được thành công thì bạn nên áp dụng những cách sau.

Cách 1:

Hãy lập một website chia sẻ kiến thức với chủ đề mà bạn quan tâm (như chia sẻ cách khóa học online) tập trung vào xây dựng nội dung tốt, có giá trị cho người đọc liên quan đến sản phẩm mình cần bán, rồi khéo léo đưa link affiliate quảng bá sản phẩm vào vị trí thích hợp.

Đây là cách làm với chi phí ban đầu rất thấp, bền vững để làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp . Nếu bạn muốn xây dựng nội dung tốt, kết hợp với hệ thống mạng xã hội như facebook, twitter, instagram, hay youtube để tạo traffic ổn định sẽ có cơ hội mang về thu nhập thụ động.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo website từ A đến Z

Cách 2:

Bạn có thể sử dụng những công cụ khác như chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords hãy sử dụng công cụ Email Marketing để tiếp cận khách hàng của mình.

Lời kết

Tiếp thị liên kết hiện nay đang là xu hướng quan tâm rất nhiều người, và cũng khá nhiều người đã làm thành công và trở thành những nhà affiliate chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp đóng vai trò là Advertiser (có nhu cầu quảng bá sản phẩm/ thương hiệu, gia tăng doanh số). Các đơn vị trung gian là các Network affiliate đã tạo nên một thị trường sôi động.

Bạn đã có tài khoản tại Network CiVi chưa? Nếu chưa có hãy đăng ký ngay nhé.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

BÍ MẬT GIÚP BẠN XÂY DỰNG
CỖ MÁY KIẾM TIỀM ONLINE

Tham gia nhóm kiếm tiền Online cùng 300+ thành viên

3 Comments

Leave a Reply