Theme Newspaper : Theme hàng đầu cho website tin tức

Khi đề cập đến theme wordpress cho website liên quan đến tin tức hay website về lĩnh vực tạp chí, thì cái tên Newspaper là lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay theme Newspaper đang bán rất chạy trên chợ themeforest. Tính đến thời điểm bài viết này theme đã bán được trên 40,000 sale.

Đồng thời theme Newspaper đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn, trong đó phải kể đến trình Page Builder có tên gọi là tagDiv Composer.

Với bài Review này mình sẽ giới thiệu những tính năng mạng mẽ của theme này, giúp bạn có thể hiểu và so sánh với những theme cùng chủ đề này.

Bạn có thể nhấn vào nút dưới đây để xem demo và giá nhé.

XEM DEMO THEME NEWSPAPER

Trên chợ themeforest hiện nay đang bán với giá 59$. Nếu bạn muốn giảm chi phí thì bạn có thể mua lại qua website 4hsoft.net để được giá tốt hơn (chỉ 200.000đ), bởi vì theme này đã được mua và nay muốn chia sẻ cho bạn để giảm chi phí. Hãy nhấn vào nút dưới đây để có thể mua được theme newspaper với giá 200k nhé

Theme newspaper chỉ với 200k

Theme Newspaper có số lượng trang demo lớn với thiết kế đẹp mắt.

Để tìm hiểu một Theme mới thì quan điểm của Hòa và các bạn đều phải quan tâm đến các trang demo, để đánh giá trước khi muốn chọn một theme wordpress nào đó.

Bởi vì thông qua trang demo, bạn sẽ nhận định và đánh giá ban đầu là liệu theme đó có phù hợp với website mình đang làm hay không? để từ đó có chiến lực phát triển website của mình. Hiện tại theme Newspaper có khoảng trên 30 mẫu demo sẽ làm hài lòng với những bạn đang định xây dựng website tin tức hay blog.

Theme Newspaper 8

Sau khi tham khảo và tìm hiểu các trang demo xong thì bạn có thể chọn bất cứ mẫu nào ma bạn thích chỉ với 1 click chuột.

Tác giả cũng làm demo cho nhiều niche khác nhau. Do vậy bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn một bản demo phù hợp với business của mình. ​

Việc cài đặt theme này cũng giống như cài đặt những theme khác mà Hòa đã hướng dẫn qua bài viết trước đây.

Theme Newspaper có panel trực quan và rất dễ sử dụng

Bảng điều khiển của theme Newspaper được thiết kế rất khoa học, và đẹp mắt đồng thời các tùy chọn đều có giải thích rõ ràng sẽ giúp người dùng dễ dàng cấu hình theme.

Theme Newspaper có khá nhiều tính năng. Do dó chắc chắn bạn cần một chút thời gian để tìm hiểu và làm quen với các công cụ trong phần setting của theme để có thể tùy biến cho phù hợp vơi yêu cầu.

Theme Newspaper 8

Lời kết

Thêm Newspaper là một trong những theme WordPress phù hợp nhất cho những website vể tạp chí, tin tức, blog. Nếu bạn đang có ý định xây dựng cho mình một website tin tức, blog hay tạp chí thì đây là thêm đáng để lựa chọn.

Theme cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng mạnh mẽ cho site tin tức. Riêng đối với Hòa thì  đây là điểm mình và  thấy ấn tượng nhất với:

  • Trình builder tagDiv Composer giúp dễ dàng thiết kế một site tin tức như ý muốn.
  • Tốc độ theme  tương đối tốt so với một theme đóng gói khá nhiều tính năng như Newspaper.
  • Tài liệu đầy đủ và chi tiết

Với theme này, bạn sẽ không còn phải cài đặt một đống plugin khác như plugin chèn quảng cáo, plugin tải ảnh trễ vân vân.

Quan điểm của bạn về theme Newspaper thế nào? Hoặc nếu bạn có vấn đề về sử dụng theme này, hãy để lại comment bên dưới.

Comments (No)

Leave a Reply