[Theme giảm giá] Giới thiệu theme Best của MyThemeShop

Theme Best của MyThemeShop là một theme được đánh giá tốt về SEO, có hỗ trợ cho cả trên di động và tốc độ load web nhanh.

Đây là một theme có giao diện đẹp, có tích hợp cửa hàng online để xây dựng một website bán hàng, ngoài ra cũng tích hợp đánh giá bài viết,  hỗ trợ giao diện cho website tin tức, công nghệ… phù hợp nhiều đối tượng, nhất là những người xây dựng blog để kiếm tiền online.

Theme Best hiện tại có 6 mẫu Demo, nếu bạn cảm thấy blog của mình phù hợp với mẫu nào thì kích hoạt 1 trong 6 mẫu đó

Theme Best của MyThemeShop

Để xem Demo hãy nhấn vào nút dưới đây

XEM DEMO THEME BEST CỦA MYTHEMESHOP

Hiện tại trên mythemeshop đang bán theme Best với giá 59$, cũng khá mắc. Nếu bạn không bị hạn hẹp về tài chính thì có thể mua trực tiếp trên Mythemeshop.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu làm website kiếm tiền, để giảm chi phí đầu tư ban đầu bạn có thể mua theme Best này trên web https://4hsoft.net với giá chỉ 100k, đây là website share theme bản quyền uy tín và được cập nhật thường xuyên.

Hãy nhấn vào nút dưới đây để mua them Best chỉ với giá 100k

Mua theme Best của Mythemeshop trên 4hsoft.net với giá 100k

Lưu ý: Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng thì sau khi thanh toán xong bạn cần đợi để bộ phận quản trị sẽ kích hoạt link download theme cho bạn, còn nếu thanh toán qua VTCpay thì sau khi thanh toán xong hệ thống sẽ tự động gửi link download vào email đăng ký.

Lời Kết

Nếu bạn là một người mới tham gia tự làm web thì lưa chọn sử dụng theme Best của Mythemeshop là phù hợp bởi giao diện đẹp, và cài đặt theme dễ dàng, chỉnh sửa rất trực quan, và đặt biệt là đầu tư thấp.

Xem thêm: Theme Kallyas sử dụng để tạo website công ty, web bán hàng

Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

BÍ MẬT GIÚP BẠN XÂY DỰNG
CỖ MÁY KIẾM TIỀM ONLINE

Tham gia nhóm kiếm tiền Online cùng 300+ thành viên

Leave a Reply