Những lý do vì sao nên mua theme wordpress Kallyas

Theme Kallyas rất quen thuộc với những ai làm thiết kế website pro trên nền tảng WordPress. Kallyas cũng được cộng đánh giá là theme bán chạy đứng thứ 2 chỉ sau Flatsome theme bán hàng huyền thoại.

Theme Kallyas cũng rất dễ sử dụng, có độ tùy biến rất cao, đồng thời đã tích hợp bộ Page Builder giúp người dùng kéo thả dễ dàng, đặc biệt là rất nhẹ, và không nặng nề như bộ Visual Composer…

Nếu bạn là thiết kế website và phải thường xuyên làm theo yêu cầu của khách hàng với yêu cầu tùy biến cao thì nên chọn ngay Kallyas theme để chiến đấu.

Xem Demo tại đây. Và bạn cũng biết hiện tại trên trang Theme forest bán theme Kallyas  với giá là $69. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể mua trên website 4hsoft với giá 250k.

MUA THEME KALLYAS VỚI GIÁ 150K

Một số điểm nổi bật của theme Kallyas

Kallyas Theme WordPress

Kallyas Theme WordPress là một giao diện đa năng. Bạn có thể dùng để thiết kế website bán hàngwebsite giới thiệu công ty, dịch vụ, website landing page, website BDS…. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo thả giao diện theo ý mình một cách trực quan.

mua theme wordpress Kallyas

  • Dễ tùy biến: Bộ builder của theme này rất dễ tùy biến, nó có đủ option cho bạn lựa chọn, rất dễ customize.
  • Bộ builder này khá là nhẹ, không nặg nề như Visual Composer, các element cũng đa dạng hơn VC nhiều (hơn 100 element) và không cần sự hỗ trợ của các plugin khác. Các element có thể được lưu lại để dùng cho trang khác sau này, rất tiện. Ví dụ bạn dùng element A, bạn đã CSS cho element này rất đẹp và muốn dùng lại cho các trang sau mà không cần viết lại CSS, bạn chỉ cần bấm lưu lại là được, ở trang khác bạn gọi cái element vừa lưu ra, rất đơn giản.
  • Kallyas có rất nhiều demo (hơn 50 mẫu) cho bạn lựa chọn, và bạn có thể dễ dàng cài đặt chỉ với vài step đơn giản. Các demo này cũng được cập nhật liên tục, hiện tại đã có các demo mới: Du lịch, đặt phòng, bán nội thấtbán trang sứclanding page …
  • Tương thích với nền tảng WordPress mới nhất
  • Kallyas dùng Bootstrap 3, hỗ trợ WPML, tích hợp sẵn mailchimp, woocommerce…

Kallyas có thể dùng để thiết kế website bán hàng, website giới thiệu công ty, dịch vụ, website landing page, website BDS… nói chung là tất tần tật thể loại website. Đơn giản bạn chỉ cần kéo thả giao diện theo ý mình, rất đơn giản và trực quan.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÍ MẬT GIÚP BẠN XÂY DỰNG
CỖ MÁY KIẾM TIỀM ONLINE

Tham gia nhóm kiếm tiền Online cùng 300+ thành viên

2 Comments

Leave a Reply