StableHost mở lại location Singapore, giảm 70% trọn đời, di chuyển hosting miễn phí

Từ ngày StableHost bị sự cố location ở Singapore và đã phải tạm dừng hoạt động đã làm thất vọng người dùng ở Việt nam đang sử dụng dịch vụ tại đây.

Sau thời gian chờ mong, thì StableHost cuối cùng cũng đã mở lại location Singapore, phục vụ thị trường Châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng.

Nhà cung cấp dich vụ StableHost trước đây luôn nằm trong danh sách hàng đầu của những nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng tốt nhất ở khu vự Châu Á với khả năng hoạt động ổn định, chịu tải cao … StableHost được rất nhiều bạn đọc của Xuân Hòa Blog đánh giá rất cao và đặt niềm tin sử dụng.

Rất nhiều người đã luyến tiếc do sự cố StableHost bị shutdown server ở Singapore, và chỉ còn máy chủ hoạt động ở Mỹ và Châu Âu nên cho tốc độ truyền về Việt nam khá chậm. Vì thế Xuân Hòa Blog đã phải đưa StableHost ra khỏi danh sách nhà cung cấp Hosting nên dùng.

Nhưng này StableHost đã trở lại và chắc chắn lợi hại hơn xưa. StableHost đã gửi thông báo chính thức sẽ mở lại location Singapore, phục vụ riêng cho thị trường Châu Á, đặc biệt là khách hàng Việt Nam.

Để hưởng ứng sự trở lại quan trọng này, StableHost đã tung ra chương trình khuyến mại sập sàn từ trước tới nay, mức giảm lên đến 70% được áp dụng chọn đời khi đăng ký dịch vụ Hosting có location ở Singapore.

Mã giảm giá chỉ áp dụng cho 2 gói Hosting là Starter và Pro. Khi thanh toán hãy sử dụng mã coupon bên dưới để nhận được ưu đãi:

Nhận CouponGiảm giá 70% trọn đời Hosting

Lưu ý Khi đăng ký gói PRO Web Hosting sẽ được tặng MIỄN PHÍ tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO  vẫn còn hiệu lực. Nên khi đăng ký bạn nhớ lựa chọn thêm domain trước khi thanh toán nha.

Dưới đây là giá HOSTING sau khi đã sử dụng mã giảm giá:StableHost mở lại location SingaporeCoupon sẽ có hiệu lực từ 15h00 ngày 6/12/2018 và kéo dài tới ngày 20/12/2018.

Đồng thời StableHost cũng ưu đã cho những khách hàng cũ là hỗ trợ di chuyển hosting ở Mỹ và Châu Âu về location ở Singapore hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần mở ticket yêu cầu support hỗ trợ di chuyển là xong. Nếu sử dụng nameserver ở StableHost thì sẽ cập nhật hoàn toàn tự động, không phải can thiệp gì nữa. Nếu không sử dụng nameserver ở StableHost thì bạn cần thay đổi IP tên miền thủ công thì website mới hoạt động được.

Chương trình hấp dẫn như thế này thì không còn gì phải lăn tăn suy nghĩ nữa cả. Truy cập vào StableHost và đăng ký ngay Hosting ngay thôi.

Theo nhiều nguồn tin thì lần trở lại này, StableHost chuẩn bị rất kỹ lưỡng, từ việc lựa chọn lại đối tác cung cấp ở Singapore. Lẽ ra StableHost tung ra đợt khuyến mại và đúng dịp Black Friday cách đây ít ngày. Nhưng do cần thêm thời gian test hệ thống, và kiểm tra kỹ lưỡng hơn, nên đã lùi thời gian khuyến mãi đến ngày hôm nay mới công bố

Anh em nhanh chân để chớp lấy cơ hội mua được Hosting ngon này nhé!

Comments (No)

Leave a Reply