Mừng năm mới StableHost tiếp tục ưu đãi giảm 50%, áp dụng cả nâng cấp

Chào đón năm 2020, nhà cung cấp dịch vụ StableHost lại tiếp tục có mã giảm giá 50% cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ hosting

Khi bạn đăng ký bất kỳ một gói Shared Hosting hoặc Reseller Hosting nào đồng thời sử dụng mã giảm giá 50OFFYEAR1 thì sẽ được giảm giá đến 50% tổng giá trị hóa đơn. Mã giảm giá này áp dụng cho khách hàng đăng ký mới và cả khách hàng cũ đang sử dụng dịch vụ hosting của StableHost, khi nâng cấp lên gói hosting cao hơn cũng sẽ được giảm 50%.

StableHost tiếp tục ưu đãi nhận mã giảm giá hãy nhấn vào nút dưới đây

Nhận Coupon – Coupon giảm 50%.

Không như đợt giảm giá dịp Noel là được trọn đời, mã giảm giá lần này chỉ áp dụng cho hóa đơn đầu tiên, không sử dụng được khi gia hạn sau này. Vì thế mình khuyên bạn nên đăng ký với thời hạn 2 đến 3 năm để tiết kiệm được nhiều nhất nhé.

  • Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Coupon sẽ có hiệu lực từ nay cho tới 5h sáng ngày 30/02/2020

Chương trình StableHost tiếp tục ưu đãi tặng MIỄN PHÍ tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO kèm theo gói PRO và ENTERPRISE (PLATINUM) web hosting vẫn còn hiệu lực. Nếu đăng ký bạn nhớ lựa chọn thêm domain trước khi thanh toán nha.

Location Singapore của StableHost mới được mở lại gần đây sử dụng cơ sở hạ tầng của Amazon. Đến nay họ có tổng cộng 3 server hoạt động, đã ổn định hơn nhiều so với thời điểm mới ra mắt. Riêng Hosting location Phoenix có cấu hình và khả năng chịu tải tốt hơn, nếu dùng bạn nên sử dụng thêm với CloudFlare, đã có data center ở Việt Nam sẽ cho tốc độ load rất nhanh.

>> Nhấn vào đây để tới StableHost.

Chúc mừng năm mới 2020!

Xem thêm Theme Flatsome dành cho website bán hàng

Comments (No)

Leave a Reply