Cài đặt công cụ SumoMe để tăng traffic cho website

Tăng lượng người dùng truy cập vào website của chúng ta luôn là niềm mong mỏi của người quản trị web. Để làm được điều đó thì ngoài công việc làm Seo Onpage, Seo offpage hay chạy quảng cáo ra thì có một yếu tố rất quan trọng là bạn cần làm sao cho người dùng chia sẻ nội dung bài viết lên trên mạng xã hội càng nhiều càng tốt.

Bài viết này Hòa sẽ giới thiệu bạn một công cụ để giải quyết vấn đề trên, đó là công cụ SumoMe, một công cụ hoàn toàn miễn phí, tích hợp đến 12 chức năng. Một công cụ vô cùng hấp dẫn mà bạn chắc chắn cảm thấy hài lòng.

Công cụ SumoMe cho phép đặt các biểu tượng chia sẻ bài viết lên mạng xã hội vào website, tạo pop-up đăng ký email tích hợp với tài khoản Getresponse, Aweber, ConvertKit,… tích hợp Google Analytics.

Làm thế nào để cài đặt công cụ SumoMe

Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn hai cách cài đặt công cụ SumoMe

Cách 1:

Bạn hãy đăng ký một tài khoản sử dụng tại trang SumoMe. Việc đăng ký tài khoản SumoMe cũng khá dễ dàng vì thế các bạn có thể tự làm nhé.

Cài đặt công cụ SumoMe

Sau khi đăng ký xong bạn có thể copy đoạn code rồi paste vào thẻ <head> như hình dưới đây

Cài đặt công cụ SumoMe

Cách 2:

Sử dụng plugin SumoMe và cài đặt vào web WordPress để sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Plugin cho website WordPress.

Sau khi kich hoạt plugin xong, ở góc trên bên phải màn hình xuất hiện biểu tượng của sumome. Nhấn vào biểu tượng đó để đăng ký tài khoản sử dụng sumome

Cài đặt công cụ SumoMe

Sau khi đăng ký xong, hãy đăng nhập vào hệ thống ta sẽ thấy một cửa sổ hiện ra, hãy nhấn vào Sumo Store

Cài đặt công cụ SumoMe

Di chuyển xuống dưới chọn biểu tượng Share

Cài đặt công cụ SumoMe

Sau khi cài đặt xong bạn chọn tag Layout. Rồi lựa chọn vị trí hiển thị các biểu tượng chia sẻ lên mạng xã hội xuất hiện trên màn hình máy tính và điện thoại.

Cài đặt công cụ SumoMe

Như vậy là cách cài đặt công cụ sumome bằng plugin. Ngoài ra thì còn khá nhiều thiết lập khác ở bên trong.

SumoMe là một công cụ Hòa thấy nó vô cùng hữu ích. Từ ngày sử dụng công cụ này Hòa thấy lượng truy cập vào website tăng lên đáng kể. Số email đăng ký đã tăng trên 1000 trong 4 tuần.

Ngoài ra việc sử dụng SumoMe ta không cần cài đặt thêm một số plugin, nên đã giúp cho website nhẹ nhàng và chạy nhanh hơn rất nhiều.

Lời kết

Bạn đã làm gì để tăng lượng truy cập vào website và công cụ bạn đang sử dụng là gì? Đừng ngần ngại chia sẻ với Hòa ở phần bình luận bên dưới nhé.

Comments (No)

Leave a Reply