Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website WordPress miễn phí tuyệt đẹp

Xây dựng bảng giá cho website là phần quan trọng, từ đó khách hàng dễ dàng so sánh giá cả các sản phẩm và các tính năng, giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm. Bảng giá so sánh giúp cho khách hàng dễ lựa chọn sản phẩn & dịch vụ phù hợp với mục đích cá nhân.

Nếu bạn đang sử dụng website WordPress ta sẽ dùng plugin để tạo chức năng bảng giá. Plugin tạo bản giá so sánh giúp website trở nên chuyên nghiệp, và đặc biệt là cách sử dụng chỉ cần chèn vào bài viết là xong.

Một plugin tạo bảng giá tốt thì nó cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Dễ dàng tùy biến, nếu kéo thả là tốt nhất
  • Hỗ trợ chèn shortcode
  • Có khả năng tùy biến màu sắc và kích thước.
  • Hỗ trợ responsive Hiện nay, rất nhiều plugin tạo bảng giá cả miễn phí lẫn trả phí có mặt trên WordPress. Các plugin trá phí sẽ có nhiều template đi kèm và nhiều tính năng khác. Nhưng nếu nhu cầu của bạn tương đối đơn giản, mình nghĩ plugin miễn phí là đủ.Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ tới bạn các plugin miễn phí giúp bạn tạo bảng giá và bảng so sánh mà mình cảm thấy tốt nhất. Bạn hãy cài đặt và tạo ra những bảng giá chuyên nghiệp nhất nhé. Vì Bảng giá (Pricing Tables) dễ dàng giúp người dùng đưa ra quyết định mua hàngBạn muốn có muốn tạo ra một bảng giá dịch vụ như thế này?

Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website

Các Plugin tạo bảng giá so sánh WordPress

1. Plugin Easy Pricing Tables by Fatcat Apps

Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website

Plugin Easy Pricing Tables by Fatcat Apps tạo bảng giá rất đơn giản, nhưng lại rất đẹp và hiện đại chuyên nghiệp. Cách chèn bảng giá vào bài viết rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần copy đoạn shortcode và dán vào bài viết là xong.

Hơn nữa, plugin này không yêu cầu bạn phải biết code gì cả. Quá dễ chịu phải không?

Plugin Easy Pricing Tables có 2 hai phiên bản: miễn phí và trả phí.

+ Phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ 1 mẫu template bản giá và bị hạn chế một số tính năng như: tùy chỉnh font chữ, màu sắc, hỗ trợ ưu tiên, và theo dõi goodle analytics …

+ Phiên bản trả phí bạn sẽ được sử dụng full tính năng và được ưu tiên hỗ trợ. Phiên bản trả phí với giá 29$ hỗ trợ bạn lên tới 10 mẫu template và đầy đủ các tính năng. Trong vòng 60 ngày sử dụng, nếu bạn không hài lòng bạn có thể ngừng sử dụng plugin và sẽ được hoàn tiền.

Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website

2. Plugin Responsive Pricing Table

Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website

Plugin Responsive Pricing Table cũng là một cái tên đáng chú ý trong danh sách này. Mặc dù miễn phí nhưng các bảng so sánh giá khá đẹp và chuyên nghiệp.

Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website

Tuy nhiên, các tùy chọn với bản miễn phí khá giới hạn và bạn cần tùy chỉnh bằng tay khá nhiều. Với bản trả phí giá 19$ hỗ trợ cho 1 website, đồng thời hiện đang có coupon giảm giá 25%, bạn có thể nhanh tay sở hữu nếu muốn.

3. Plugin Pricing Table by Supsystic

Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website

Pricing Table by Supsystic là một trọng những plugin tạo bảng giá miễn phí tốt nhất giúp bạn dễ dàng tạo bảng giá và bảng so sánh.

Mặc dù là plugin miễn phí nhưng có rất nhiều tính năng hay. Như hỗ trợ 7 template có sẵn, và hỗ trợ đổi template rất dễ dàng.

Bên cạnh đó, plugin có tính năng builder bằng cách rê thả. Bạn có thể tạo bảng mà không cần viết code. Bạn có thể bổ sung tooltip, button, hình ảnh, video cho bảng.

Bạn có thể định kiểu button, text và thêm CSS tùy biến để các bảng của bạn trông đẹp mắt.

Điểm mà mình thích nhất ở plugin này là khả năng tùy biến màu sắc vô cùng tiện lợi – đa phần các plugin khác sẽ bị hạn chế với bản miễn phí.

Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website

Plugin hỗ trợ tính responsive của bảng rất tốt, dù bạn tạo bảng như thế nào thì chúng đều hiển thị tốt trên tất cả thiết bị.

Bên dưới là một bảng giá mà mình tạo ra.

Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website

Pricing Table by Supsystic cũng có phiên bản trả phí với giá 29$ cho 1 website, nếu bạn muốn sử dụng tối đa các tính năng cao cấp thì nên xem xét nhé !

Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website

4. Plugin Price Table Builder

Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website

Tác giả tạo ra plugin Price Table Builder là Huge-IT, mình đánh giá rất cao. Huge-IT cũng là tác giả của plugin tương tự Pricing Table Builder, tuy nhiên nó khá hạn chế tính năng với bản miễn phí nên mình không thích lắm.

Bản miễn phí của Price Table Builder hỗ trợ bạn thêm hàng và cột không giới hạn, chèn các ribbons, tùy chỉnh màu sắc khá chi tiết. Bạn cũng có thể chỉnh kích thước hàng, cột, font – điều mà không nhiều plugin hỗ trợ việc này.

Đặc biệt, plugin cài đặt sẵn Font Awesome icons nên bạn có thể thêm các icon vào bảng giá rất chuyên nghiệp.

Bên dưới là mẫu bảng mà mình tạo ra bởi Price Table Builder:

Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website

5. Pricing Table by PickPlugins

Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website

Tiếp theo là một plugin mà mình đánh giá cao nhất trong số các plugin miễn phí tạo bảng giá. Pricing Table by PickPlugins là một plugin tạo bảng giá khá nhẹ và hỗ trợ tùy biến rất cao. Bạn nhìn một mẫu bảng mà mình tạo ra chỉ sau 5 phút nhé:

Top 5 Plugin tạo bảng giá cho Website

Pricing Table by PickPlugins bản miễn phí hỗ trợ gần như đầy đủ về màu sắc, font size, và điểm tuyệt vời chính là ở các Ribbons đẹp mắt.

Bên cạnh đó, plugin này không giới hạn số lượng hàng và cột, bạn cũng có thể chèn ảnh, video vào bảng giá.

Một plugin tạo bảng giá cũng khá nhẹ của tác giả PickPlugins mà bạn có thể tham khảo: Pricing Table – Drag & Drop. Bạn có thể kéo thả khá thoải mái tuy nhiên plugin này giới hạn bản miễn phí chỉ hỗ trợ 1 theme.

Xem thêm:

LỜI KẾT

Nếu bạn muốn sử dụng hàng miễn phí, mình nghĩ các plugin tạo bảng giá trên là sự lựa chọn đáng để tham khảo.

Bảng giá nhiều cột sẽ là một lựa chọn vô cùng hữu ích giúp người dùng dễ dàng phân biệt và nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng. Việc này cũng giúp tăng mức độ chuyên nghiệp của bạn đấy!

Với bài viết này mình hy vọng đã cung cấp cho bạn một giải pháp để giúp bạn thêm bảng giá vào WordPress một cách dễ dàng không cần sử dụng code mà rất chuyên nghiệp đúng không nào ?

Nếu bạn biết thêm các plugin thú vị khác, đừng ngần ngại chia sẻ phía dưới nhé!

Chúc bạn thành công!

 

Comments (2)

  1. Dat Nguyen Th10 03, 2018
    • Nguyễn Xuân Hòa Th10 03, 2018

Leave a Reply