Nền tảng Bit.Tube – Cơ hội mới để kiếm tiền từ kênh Bit.Tube của bạn!

Chào bạn, gần đây ở bài viết về hướng dẫn kiếm tiền với Brave.com Hòa đã cho bạn thấy một cơ hội mới để các blogger có thêm một cơ hội kiếm tiền trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 (công nghệ blockchain).

Hôm nay ở bài viết này Hòa sẽ lại chia sẻ với bạn một cơ hội mới, cách mới để bạn kiếm tiền… nếu bạn đang sở hữu một kênh youtube thì chắc chắn bài viết này dành cho bạn!

Nền tảng kiếm tiền mới mà Hòa muốn nói đến đó là Bit.Tube. Nền tảng này đều hoạt động dựa trên trên công nghệ Blockchain (công nghệ phân quyền ngang hàng phi tập trung)

Bit.Tube là gì?

Bit.TUbe là một nền tảng tương tự như Youtube cho phép bạn đăng tải lên các video và nhận được tiền khi mà người dùng xem, vote (like), comment… Tức là video của bạn càng nhiều view (lượt xem) càng nhiều vote – like, comment thì bạn càng nhận được nhiều tiền. (Ngọc sẽ giải thích chi tiết hơn ở phần dưới)

Một điểm đặc biệt đó là Bit.Tube cho phép bạn đồng bộ kênh video trên Youtube lên đây. Do đó nếu bạn có một kênh trên Youtube thì cơ hội bạn kiếm thêm thu nhập tại đây một lần nữa là rất ổn phải không nào.

Kiếm tiền từ nền tảng Bit.Tube

Cách kiếm tiền với Bit.Tube

Bit.Tube hiện đã có ngôn ngữ tiếng Việt và đang thu hút rất nhiều người dùng Việt Nam. Đặc biệt khi tại một tài khoản trên Bit.Tube bạn có thể đồng bộ hoá kênh Youtube của bạn lên nền tảng này chỉ với vài click.

Tức là với 1 video ngoài việc kiếm tiền với Youtube thì bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách tham gia Bit.tube để nhận thưởng đồng coin TUBE vào ngay trong ví tại account.

Kiếm tiền từ nền tảng Bit.Tube

Có nhiều cách mà các bạn có thể hưởng lợi ích từ nền tảng video mới này, với doanh thu tốt hơn với tư cách là nhà xuất bản nội dung, bạn có tiền ngay tức khắc ngay lần xuất bản đầu tiên mà không cần số người theo dõi nhất định để chạy quảng cáo như các nền tảng truyền thống.

Công nghệ của Bit.Tube phân phối doanh thu công bằng, bằng 90% lợi nhuận thu được phân phối đến cho Nhà sản xuất nội dung. Người theo dõi video chỉ cần xem video mà không cần bấm vào quảng cáo nào cả, hoặc đôi khi quảng cáo làm phiền người dùng khiến họ bỏ qua những nội dung hấp dẫn mà bạn tạo ra.

Bit.Tube là một nền tảng đối kháng với mọi kiểm duyệt, và bạn có thể ẩn danh, nếu bạn là nhà hoạt động chính trị, Bit.Tube giúp bạn phân phát nội dung mà không qua một sự kiểm duyệt nào, thậm chí bạn bị hạn chế truy cập vì nội dung được lưu trữ phi tập trung trên IPFS như Châu đã giới thiệu IPFS ở trên. Do đó bạn được bảo vệ quyền tự do ngôn luận và quyền riêng tư của mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bit.Tube

Để đăng ký bạn hãy Click vào ĐĂNG KÝ BIT.TUBE để chuyển đến trang đăng ký. Điền đầy đủ thông tin như hình dưới đây.

Nhấn vào Get Started.

Kiếm tiền từ nền tảng Bit.Tube

Xác minh

Kiếm tiền từ nền tảng Bit.Tube

Nhận được một email

Kiếm tiền từ nền tảng Bit.Tube

Mở email. và nhấn ACTIVATE để kích hoạt

Đăng nhập

Kiếm tiền từ nền tảng Bit.Tube

Sau khi đăng nhập vào hệ thống ta có giao diện hình dưới đây.

Kiếm tiền từ nền tảng Bit.Tube

Ok vậy là tạo tài khoản trên Bit.Tube đã xong.

Về cơ bản cách dùng Bit.Tube cũng khá giống với Youtube. Vì thế nếu bạn đã từng sử dụng Youtube rồi thì sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng Bit.Tube

Xem thêm:

Lời Kết

Thị trường giao dịch của đồng Bit.Tube trong thời điểm mà Châu viết Blog này như hình sau: Có giá 1TUBE = 0,078037 USD và đang xếp hạng 584 trên thị trường của CoinMarketCap

Cuối cùng, nếu các bạn có thông tin gì mới về BIT.TUBE hãy comment bên dưới HÒA rất cám ơn, hoặc nếu bạn có kênh kiếm tiền qua Youtube hoặc bạn đang xây dựng kênh Youtube thì hãy kết nối với Bit.Tube ngay bây giờ nhé, hãy là người tiên phong nắm lấy cơ hội ngay khi có thể, các bạn hãy chia sẽ thông tin này đến bạn bè của mình nếu có. Chân thành biết ơn các bạn.

Comments (No)

Leave a Reply