Kiếm tiền online với chương trình Affiliate của GoDaddy

Kiếm tiền online với chương trình Affiliate của GoDaddy mới nhất 2018

Xin chào! Bạn đang ở Xuân Hòa Blog dot Com, blog hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách viết blog chuyên nghiệp!

Nếu bạn là người quan tâm đến mảng kiếm tiền trên mạng và đọc các website liền quan đến kiếm tiền online thì bạn thường thấy các trang web hay tiếp thị mạng hosting và domain. Thực tế thì rất nhiều blog cũng có thu nhập chính từ nguồn này.

Trong bài viết hôm nay Hòa sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn làm tiếp thị liên kết cho nhà cung cấp dịch vụ Godaddy. Đây cũng là kênh mà rất nhiều Blog tham gia làm tiếp thị bởi có nhiều chính sách giảm giá nên rất dễ làm.

Hiện nay Godaddy cũng đã xuất hiện trên nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade của Việt nam, và thanh toán theo tiền việt nam khá hấp dẫn, và duyệt chường trình tham gia cũng dễ dàng. Trước đây bạn chỉ có thể đăng ký trên mạng tiếp thị CJ.com và duyệt rất khó khăn (thực tế rất nhiều bạn đăng ký nhưng không được duyệt).

Bài viết nên đọc: Hướng dẫn đăng ký Accesstrade để lấy link tiếp thị liên kết Godaddy

1. Tìm hiểu đôi chút về Godaddy.

Đây là nhà cung cấp dịch vụ tên miền lớn và uy tín nhất trên thế giới được thành lập năm, trụ sở chính được đặt tại Mỹ. Với hơn 20 triệu khách hàng khắp toàn thế giới, và 80 triệu tên miền hiện nay đang được Godaddy quản lý.

Ở thị trường Việt Nam có rất nhiều người đang sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp Godaddy. Điều đặc biệt là Godaddy có giao diện tiếng Việt, sẽ thuận tiện trong việc yêu cầu hỗ trợ khi gặp lỗi.

Kiếm tiền online với chương trình Affiliate của GoDaddy

Nếu bạn kiếm tiền online thông qua hình thức tiếp thị liên kết thì không thể bỏ qua chương trình tiếp thị liên kết của Godaddy với sản phẩm chủ đạo là Domain và Hosting, các gói dịch vụ văn phòng như Microsoft Office 365.

Dịch vụ domain và  hosting tại GoDaddy khá đảm bảo chất lượng cũng như giá tên miền rẻ hơn so với các nhà cung cấp trong nước, cũng như các nhà cung cấp khác. Bên cạnh đó, GoDaddy thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá giúp các Affiliater có thể chạy chiến dịch tiếp thị liên kết hiệu quả, thu hút nhiều khách hàng và hưởng hoa hồng dễ dàng.

Kiếm tiền thông qua hình thức affiliate với GoDaddy là cách rất hiệu quả, chi phí đầu tư ban đầu chỉ là tạo ra website để bạn có thể kiếm tiền online qua giới thiệu sản phẩm tên miền, hosting tới độc giả của bạn.

2. Hướng dẫn kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết với Godaddy.

Để tham gia kiếm tiền với GoDaddy bạn cần làm các bước:

  • Xây dựng một website để chia sẻ và quảng bá
  • Đăng ký với network mà Godaddy là đối tác để bạn tham gia Affiliate Program.
  • Lấy link tiếp thị sản phẩm của nhà cung cấp dịch vụ GoDaddy đi quảng bá.
  • Đạt mức thu nhập tối thiểu theo quy định của network bạn có thể rút tiền về.

Hãy tạo một blog/website để làm nơi quảng bá.

Để tham gia làm kiếm tiền trên mạng bền vững và hiệu quả cũng như làm affiliate vơi Godaddy, bạn cần phải đầu tư làm một website để chia sẻ và quảng bá sản phẩm, và là nơi để khách hàng mua hàng cảm thấy tin tưởng.[sociallocker id=”2604″]

Bạn có thể xem bài viết Hướng dẫn tạo website để kiếm tiền. Cách dễ dàng nhất là bạn xây dựng web trên nền tảng WordPress và sử dụng gói hosting của Godaddy và free tên miền, nó rất phù hợp cho bạn mới tham gia để tiết kiệm chi phí

Kiếm tiền online với chương trình Affiliate của GoDaddy

Với một người mới bắt đầu xây dựng hệ thống thì gói Tiết kiệm là đủ để bạn tham gia chương trình tiếp thị GoDaddy. Lợi thế là khi là khách hàng của GoDaddy, bạn cũng dễ dàng đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết của họ hơn.

Sau khi đã tạo website, bạn hãy cài đặt các thiết lập cơ bản của 1 trang WordPress chuẩn SEO. Sau đó, bạn hãy đăng 1 số lượng bài viết nhất định, hãy hướng đến các bài viết chủ đề Hosting, Domain, WordPress hoặc chia sẻ mã giảm giá, tin khuyến mãi tên miền GoDaddy.

Với kinh nghiệm của Hòa là trước khi đăng ký làm Affiliate cho GoDaddy, nếu muốn nhanh chóng được duyệt bạn nên xây dựng độ trust cho website. Thực tế thì rất nhiều bạn đã không được duyệt khi đăng ký bởi vì chưa có  website, hoặc website của họ chưa có nhiều nội dung.[/sociallocker]

Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình Affiliate của GoDaddy.

Bây giờ thì, Godaddy không cung cấp chương trình tiếp thị liên kết trên website của họ nữa. Mà là đưa lên các network trung gian là cj.com, viglink.com và accesstrade.vn, và nếu bạn muốn tham gia làm tiếp thị thì bạn phải đăng ký và là thành viên của họ.

Trong bài viết này Hòa sẽ giới thiệu cách làm affiliate Godaddy trên cj và accesstrade. Vì thế bạn hãy đăng ký là thành viên của 2 mạng tiếp thị này qua bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Khi có khách hàng mua thành công thì Godaddy trả tiền cho CJ và Accesstrade và sau đó thì CJ và Accesstrade sẽ trả hoa hồng cho bạn hàng tháng.

Tham gia mạng CJ và lấy link tiếp thị liên kết của godaddy

Để tham gia mạng CJ bạn hãy đăng ký tại đây.

Kiếm tiền online với chương trình Affiliate của GoDaddy

Bạn nên sử dụng Email khi mua hàng trên GoDaddy để đăng ký tài khoản CJ.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản CJ chi tiết

Trong bài viết Hòa đã hướng dẫn chi tiết cách tham gia mạng tiếp thị CJ, cách tìm sản phẩm tiếp thị, cách lấy link tiếp thị để kiếm tiền. Bạn hãy tìm hiểu để áp dụng.

Khi bạn đăng ký thành công tài khoản affiliate tại cj thì hãy đăng nhập vào hệ thống. Để tìm chương trình của Godaddy, hãy tìm mục Advertisers -> tìm Godaddy –Join Program

Kiếm tiền online với chương trình Affiliate của GoDaddy

Sau khi Join vào chương trình tiếp thị Godaddy thì bạn phải đợi duyệt, vì Godaddy sử dụng phương pháp xét duyệt thủ công. Theo thông lệ nếu website và profile của bạn có uy tín thì Godaddy sẽ đồng ý và duyệt ngay

Kinh nghiệm khi đăng ký làm Affiliate cho GoDaddy tại CJ, nếu muốn nhanh chóng được duyệt bạn cần viết khoảng 10 bài hướng dẫn có nội dung cụ thể trên blog sau đó sẽ được duyệt trong khoảng 15 ngày trở lại. Hoặc cứ gửi luôn một email cho họ qua địa chỉ Affiliate@GoDaddy.com thì chỉ sau khoảng 7 ngày là họ sẽ phản hồi bạn.

Kiếm tiền online với chương trình Affiliate của GoDaddy

Sau khi duyệt thành công, để lấy link tiếp thị liên kết, bạn vào Links -> Search gõ GoDaddy và lựa chọn link affiliate của GoDaddy.

CJ sẽ cung cấp cho bạn link tiếp thị liên kết dưới dạng HTML để đặt bannerJavaScript hoặc Click URL để làm tiếp thị.

Kiếm tiền online với chương trình Affiliate của GoDaddy

Bây giờ bạn có thể đặt link này lên website hoặc bất cứ trang nào để giới thiệu đến người dùng. Khi có người đăng ký trên link tiếp thị của mình thì hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản CJ.

Khi đủ mức thanh toán, CJ sẽ thanh toán trực tiếp vào tài khoản Payoneer của bạn. Bạn đừng quên đăng ký cho mình một tài khoản Payoneer nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer được thưởng 25$ vào tài khoản

Tham gia mạng Accesstrade và lấy link tiếp thị liên kết godaddy

Kiếm tiền online với chương trình Affiliate của GoDaddy

ĐĂNG KÝ THAM GIA ACCESSTRADE LẤY LINK GODADDY

AccessTrade là mạng tiếp thị liên kết thuần việt lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Tin vui là GoDaddy cũng mới tham gia vào AccessTrade vào ngày 28/8/2018 sẽ giúp cho các bạn làm affiliate tại Việt Nam có thể dễ dàng đăng ký với Accesstrade để tham gia kiếm tiền với GoDaddy.

Việc đăng ký tham gia AccessTrade cũng đơn giản hơn CJ, tuy nhiên việc xét duyệt tham gia vào hệ thống affiliate bạn cũng phải tuân thủ chính sách của AccessTrade.

Để được xét duyệt bạn phải có blog/ website riêng thì mới đăng ký tham gia được.

Xem thêm: Các bước đăng ký tham gia Accesstrade

Sau khi đăng ký Accesstrade thành công, bạn truy câp vào hệ thống và chuyển sang tab Chiến dịch,  tìm chiến dịch GoDaddy nhấn vào Đăng ký

Kiếm tiền online với chương trình Affiliate của GoDaddy

Việc đăng ký chiến dịch cũng phải chờ duyệt khoảng 5 ngày. Tuy nhiên để được duyệt nhanh thì bạn hãy chat trực tiếp với đội support của Accesstrade nhơ họ hỗ trợ duyệt cho nhanh.

Sau khi được duyệt thành công, sẽ chuyển sang trạng thái Tạo link.  Bạn có thể click vào tên chiến dịch để xem chi tiết về mức hoa hồng.

Chính sách trả thưởng hoa hồng

– Dịch vụ Hosting từ 12 tháng cho khách hàng mới : 1,680,000 VNĐ ( áp dụng tới 31/10/2018)

– Dịch vụ Hosting từ 12 tháng cho khách hàng cũ: 420,000 VNĐ  ( áp dụng tới 31/10/2018)

-Dịch vụ Hosting từ 12 tháng : 420,000 VND ( áp dụng từ 1/11/2018)

– Dịch vụ Hosting dưới 12 tháng + Domain + Other product : 10.8 %

– Dịch vụ dùng thử Website Builder Free Trial: 39,600 VNĐ

– Dịch vụ Smartline Free Trial: 39,600 VNĐ

– Đăng ký gói Microsoft Office 365: 7.2 %

Kiếm tiền online với chương trình Affiliate của GoDaddy

Từ giờ, bạn có thể copy link bạn muốn dẫn khách hàng tới và tạo link affilite là xong.

Muốn tiếp thị sản phẩm tên miền GoDaddy, mình copy link trang chủ GoDaddy và paste vào phần Công cụ -> Tạo Link liên kết –> Nhấn Tạo link

Kiếm tiền online với chương trình Affiliate của GoDaddy

Bạn lấy link rút gọn đưa vào website, chèn vào bài viết, banner và chia sẻ trên mạng xã hội. Khi khách hàng click vào link của bạn mua dịch vụ của Godaddy, bạn sẽ được ghi nhận đơn hàng.

Tiền hoa hồng trên AccessTrade sẽ được thanh toán vào tài khoản ngân hàng của bạn khi đủ mức 200k.

Lời kết

Vâng! Bạn cũng biết rồi đấy, việc làm tiếp thị liên kết các sản phẩm số nói chung và domain hosting nói riêng có hoa hồng cao nên rất nhiều Blogger tham gia.

Nếu bạn đang phát triển một blog liên quan đến tên miền, hosting hoặc thủ thuật website, mình nghĩ tiếp thị liên kết với GoDaddy là một cơ hội không thể bỏ qua.

Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền từ GoDaddy ngay từ bây giờ!

Chúc bạn thành công !

About the Author Nguyễn Xuân Hòa

Xin chào! Tôi là Hòa, người điều hành xuanhoablog này. Tôi viết blog toàn thời gian, kiếm tiền online bằng cách hướng dẫn mọi người kỹ năng tạo website, viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền từ internet. Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây . Bạn cũng có thể kết nối với Hòa qua Facebook , Twitter, Instagram, và Pinterest.

follow me on:

Leave a Comment: