Hướng dẫn nhận tiền từ Affiliate Network bằng thẻ Payoneer

Khi tham gia kiếm tiền với Affiliate tại các network như ClickBank, Amazon, ShareAsale, CJ… Ta nhận tiền hoa hồng về Việt Nam đôi khi gặp rất nhiều khó khăn. Họ thường trả bằng Sec (check) hay tài khoản Paypal.

Với hai cách nhận tiền hoa hồng ở trên,ta thường gặp khó khăn sau:

  • Hình thức qua Séc: Khi đủ mức thanh toán (theo quy định của từng mạng affiliate) họ sẽ chuyển cho bạn một tấm Séc về địa chỉ nhà bạn, sau đó cầm tấm Séc này đến ngân hàng để đổi thời gian để nhận sẽ mất 3 tuần (khá lâu)
  • Hình thức nhận qua tài khoản PayPal thì bị hạn chế là tài khoản hay bị limit. Và hiện nay thì nhiều mạng cũng không chịu thanh toán qua PayPal.

Tại Việt Nam, những người làm tiếp thị liên kết ở nước ngoài họ thường nhận hoa hồng theo hình thức nào? Đó là Payoneer.

Để tìm hiểu kỹ hơn về tài khoản Payoneer và làm thế nào để đăng ký nhận 25$ miễn phí vào tài khoản, thì bạn hãy xem bài viết hướng dẫn chi tiết ở đây nhé. Hãy đăng ký cho mình một tài khoản nhé.

Bài viết này mình hướng dẫn chi tiết cách nhận tiền hoa hồng tiếp thị liên kết bằng thẻ Payoneer từ mạng tiếp thị liên kết CJ.com

Với cách này bạn sẽ nhận được tiền rất nhanh chóng thay vì phải đợi cả tháng như cách nhận qua Séc. Nếu bạn đang tham gia kiếm tiền với Amazon cũng có thể cài đặt theo cách này để nhận tiền về tài khoản Payoneer.

Cách lấy thông tin tài khoản ngân hàng tại mỹ (US).

Khi đăng ký tài khoản Payoneer thì bạn cũng có một tài khoản tại Ngân Hàng ở Mỹ, tài khoản này tự động liên kết với thẻ Payoneer của bạn. Do vậy muốn nhận tiền từ các Affiliate Network, bạn cần lấy được thông tin tài khoản tại ngân hàng US

Cách lấy thông tin: Đăng nhập vào tài khoản Payoneer theo đường link https://myaccount.payoneer.com/

Lưu ý: Bạn chưa đăng ký tài khoản Payoneer thì làm theo hướng dẫn tại đây.

Sau khi đăng nhập vào hệ thống hãy chọn: Receive -> Global Payment Service hoặc bạn có thể nhấn chọn biểu tượng như hình dưới đây.

Hướng dẫn nhận tiền từ Affiliate Network bằng thẻ Payoneer

Hướng dẫn nhận tiền từ Affiliate Network bằng thẻ Payoneer

Hướng dẫn nhận tiền từ CJ về Payoneer

Đăng nhập vào tài khoản CJ.com. Sau đó truy cập vào Account -> Administrative Seting, sau đó chọn mục Payment Information và chọn Edit, một cửa sổ mở ra hãy nhập password tài khoản CJ vào. Sau đó bạn lấy thông tin ở bảng Global Payment Service bên trên rồi điền vào form như hình dưới đây. Sau khi điền xong nhấn Save

Hướng dẫn nhận tiền từ Affiliate Network bằng thẻ Payoneer

Như vậy là đã hoàn thành xong việc cài đặt để nhận tiền từ Affiliate bằng thẻ Payoneer. Đến thời hạn thanh toán Payoneer sẽ tự động cập nhật thanh toán và gửi thông báo qua email cho bạn về số tiền mới nhận được.

Từ lúc này bạn có thể dùng thẻ Payoneer của mình để rút tiền từ các cây ATM tại Việt Nam. Ngoài ra cũng có thể dùng chức năng Withdraw trong tài khoản Payoneer để rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng việt nam.

Nếu bạn chưa có thẻ Payoneer thì hãy đăng ký ngay để nhận 25$ miễn phí

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ cách rút tiền bằng thẻ Payoneer, và bạn nhanh chóng nhận được tiền chưa đầy 24h. Nếu nhận qua ngân hàng với  chức năng Withdraw, bạn thực hiện tối nay thì sáng mai tiền đã nằm trong tài khoản Ngân hàng Việt Nam

Comments (No)

Leave a Reply