Đăng ký tài khoản ví momo nhận ngay 500.000đ tiền thưởng

Ngày nay việc mua hàng và thanh toán trở nên rất tiện dụng thông qua internet. Với công nghệ thương mại điện tử phát triển thì công nghệ thanh toán online cũng được thúc đẩy phát triển theo đặc biệt là các ví điện tử thanh toán online.

Hôm nay Hòa sẽ giới thiệu và hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Momo để được nhận 100k đến 500k nhé.

Vậy ví Momo là gì? Ví MoMo (viết tắt của Mobile Money) là một trong những dịch vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng điện thoại nổi tiếng tại Việt Nam. Để phổ biến cho người dùng và kích cầu cho sự phát triển này MoMo đã có chương trình khuyến mãi rất lớn cho người dùng, khi bạn đăng ký tài khoản ví MoMo và kết nối với tài khoản ngân hàng, bạn sẽ được tặng ngay 100k đến 500k tùy vào từng thời điển.

Cách đăng ký tài khoản ví Momo để nhận ngay 500k tiền thưởng

Ví Momo là ví tài chính online đầu tiên của VIệt Nam cho phép người dùng chuyển tiền trực tuyến rất nhanh qua điện thoại thông minh. Ví MoMo cũng có các tiện ích tuyệt vời khác như nhác khuyến mãi nạp thẻ, nhắc thanh toán hóa đơn hàng tháng như: tiền điện, nước, internet, tiền điện thoại trả sau, tiền điện thoại cố định, truyền hình cáp, vay tiêu dùng… Ví MoMo cũng cho phép người dùng thanh toán nhanh chóng qua điện thoại các hóa đơn trên vô cùng tiện lợi.

Các tính năng của ví MoMo:

– Chuyển – Nhận tiền: cho người có Ví MoMo và người không có Ví MoMo;
– Nạp – Rút tiền: tại gần 4.000 điểm giao dịch trên toàn quốc;
– Nạp tiền điện thoại: luôn luôn có hoa hồng;
– Thanh toán hóa đơn: Điện, Internet, Nước, hóa đơn điện thoại trả sau, điện thoại cố định;
– Thanh toán dịch vụ: Truyền hình cáp Mobi TV, Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab), Vé máy bay Jetstar, Vietjet Air, SJC LifeOn,…
– Mua sắm: Jupviec, Vé Xe rẻ, Nhóm mua…
– Mua vé xem phim: Galaxy, BHD
– Thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân: Prudential Finance, Home Credit; Doctor Dong, FE Credit, ACS;
– Thanh toán bảo hiểm: PTI, PVA

1. Hướng dẫn Cài đặt App ví MoMo

– Hiện tại ví MoMo đã có các phiên bản trên hệ điều hành Android, Windows Phone và IOS. Tùy hệ điều hành đang sử dụng bạn truy cập Google Play, Window Store hoặc App Store và tìm kiếm với từ khóa “MoMo Chuyen Nhan Tien” của “M-SERVICE JSC” và thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo theo hình dưới đây:

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng MoMo

Đăng ký tài khoản ví MoMo để nhận 500k

Sau khi bạn cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo thành công chúng ta cần phải liên kết MoMo với tài khoản cá nhân của ngân hàng để chuyển tiền đến các tài khoản ví khác của MoMo.

2. Nhập mã khuyến mãi Ví MoMo

– Sau khi thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo bạn vào mục Khuyến Mãi trên ứng dụng sau đó nhập mã khuyến mãi 01686917987 vào như hình:

Đăng ký tài khoản ví momo

– Tiếp theo để nhận quà tặng 100K đến 500K tùy từng thời điểm từ chương trình bạn cần phải liên kết MoMo với ngân hàng.

3. Liên kết ví điện tử MoMo với ngân hàng

– Chương trình chỉ áp dụng cho ngân hàng sau:Vietcombank, VietinBank, OCB, VPBank, Eximbank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Bảo Việt Bank, Agribank, Shinhanbank, SCB, VRB hoặc Sacombank. Vì thế nếu liên kết với các ngân hàng khác bạn sẽ không nhận được 100.000đ từ chương trình.
– Bạn đang dùng ngân hàng thì hãy xem hướng dẫn liên kết cho ngân hàng đó nhé:>>>  Xem tại đây

5. Nạp 10.000đ vào ví MoMo để nhận quà tặng 100.000đ đến 500.000đ

 

Nap 10.000đ vào ví Momo

7. Nạp 100.000đ trực tiếp vào điện thoại hoặc mua thẻ cào trị giá 100.000đ

– Đến bước này thì chắc bạn đã nhận được quà tặng 100.000đ từ ví điện tử MoMo rồi đúng không nào? bây giờ bạn chỉ việc nạp 100.000đ vào điện thoại hoặc mua thẻ cào từ quà tặng vừa nhận được:
– Lưu ý là quà tặng 100.000đ chỉ được sử dụng 1 lần vì thế bạn nên nạp hết 100.000đ hoặc mua thẻ cào trị giá 100.000đ luôn nhé.
Thật đơn giản đúng không nào, hãy tham gia chương trình hấp dẫn này để nhận quà tặng từ MoMo và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tuyệt vời của MoMo nhé. Đừng quên chia sẻ mã khuyến mãi MoMo cho bạn bè để cùng nhận 100.000đ nhé!
Nếu bạn là tín đồ shopping online thì đừng quên lấy Mã giảm giá LazadaCoupon TikiGiftcode Adayroi…để mua hàng rẻ hơn nhé. Hãy qua website Sống Tự Lập để lựa chọn mã giảm giá bạn nhé.

Tham khảo thêm phương thực thanh toán quốc tế:

Đăng ký tài khoản Payoneer để nhận 25$ ngay sau khi tài khoản đã giao dịch đạt 1000$

Đăng ký tài khoản Accesstrade để làm tiếp thị liên kết

Comments (No)

Leave a Reply