Hướng dẫn tham gia chương trình tiếp thị liên kết của DreamHost

Để tham gia kiếm tiền online thành công hiện nay thì việc tham gia làm tiếp thị liên kết cho các công ty cung cấp dịch vụ hosting là một lựa chọn không tồi.

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting. Vì vậy để lựa chọn một công ty có dịch vụ chất lượng tốt để giới thiệu cho khách hàng, đồng thời người làm tiếp thị liên kết nhận được hoa hồng cao là rất quan trọng.

tiep-thi-lien-ket-voi-dreamhost

DreamHost là một trong số những dịch vụ hosting uy tín nhất được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. DreamHost trả hoa hồng cho người làm tiếp thị liên kết lên đến $97 trên một khách hàng đăng ký qua link của bạn

HƯỚNG DẪN THAM GIAM TIÊP THỊ LIÊN KẾT VỚI DREAMHOST.

DreamHost là một trong số những dịch vụ hosting uy tín được chính WordPress đề xuất sử dụng. Chương trình tiếp thị liên kết của DreamHost cũng dễ dàng đăng ký và chấp nhận những Website tiếng Việt (một số nhà cung cấp không chấp nhận đăng ký là website tiếng việt hoặc người đăng ký từ Việt Nam). Bạn cũng không nhất thiết phải là khách của DreamHost thì mới có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết của họ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia, chỉ cần có một blog hoặc website.

Đầu tiên, hãy đăng ký tại đây. Sau đó bạn sẽ được duyệt và được cung cấp một link affiliate của riêng bạn.

affiliate-voi-dreamhost

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN TỪ CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT CỦA DREAMHOST?

Với mỗi một khách hàng đăng ký hosting thông qua link liên kết bạn sẽ nhận được $97. Tuy nhiên DreamHost cung cấp cho những người tham gia chương trình affiliate của họ 2 chương trình giảm giá.

  • Giảm 20% tương ứng $25
  • Giảm 40% tương ứng $50

Để lấy 2 link liên kết cho 2 mức giảm giá này bạn chỉ cần tìm đến mục View Available Promotions, tại đây bạn sẽ thấy 2 link affiliate.

link-giam-gia-dreamhost

Khi bạn sử dụng 2 link giảm giá này thì mức hoa hồng của bạn sẽ không còn là $97/sale nữa mà sẽ giảm xuống.

  • Giảm $20 hoa hồng còn $77
  • Giảm $50 hoa hồng còn $47

Lưu ý: DreamHost thanh toán tiền hoa hồng thông qua tài khoản PayPal vào ngày 10 hàng tháng. Trong trường hợp nếu số tiền hoa hồng trong tài khoản của bạn ít hơn $20, Dreamhost sẽ cộng dồn chuyển sang tháng tiếp theo.

Thông qua bài viết này Hòa mang đến cho các một chương trình tiếp thị liên kết mới, giúp kiếm thêm thu nhập trên môi trường online. Trong quá trình đăng ký làm tiếp thị liên kết với DreamHost nếu có khó khăn các bạn hãy để lại comment bên dưới nhé

Chúc các bạn thành công!

Comments (No)

Leave a Reply