Nhà cung cấp cấp HawkHost giảm giá 40% – Hawk Host Coupon Tháng 12

Tháng 12 này, Hawk Host vẫn duy trì mã giảm giá với mức giảm lớn nhất 40% cho Shared Hosting. Ngoài mã coupon đó, bạn cũng có thể sử dụng các mã coupon trọn đời 25% đến 30% cho các dịch vụ còn lại.

Đây là khuyến mãi Hawk Host được cung cấp mới nhất trong năm 2018, Xuân Hòa Blog rất vui mừng chia sẻ tới bạn đọc thân thiết.

Hawk Host là một trong số những nhà cung cấp hosting hiếm hoi có cả location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh. Đặc biệt, location Hong Kong hiếm khi bị ảnh hưởng do đứt cáp.

Server của Hawhost sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Litespeed Server mà giá cả vừa phải. Đồng thời bạn cũng có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Tất cả các gói hosting đều không giới hạn số lượng domain, có nghĩa bạn thích chạy bao nhiêu website cũng được. Chất lượng hosting tốt, support nhiệt tình, nhanh gọn rất đáng dùng.

Mã giảm giá Hosting Hawk Host tháng 12/ 2018

1. Coupon khuyến mại Shared Hosting

Shared Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký.

Danh sách coupon đang hoạt động:

Mã giảm giá Mô tả
Nhận mã Coupon Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting
Nhận mã Coupon Giảm giá 30% trọn đời, coupon mới update hôm nay
Nhận mã Coupon Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting
Nhận mã Coupon Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên các gói Shared Hosting

2. Coupon khuyến mại Reseller Hosting

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng. Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

Chỉ duy nhất Hawk Host là có Reseller location Singapore thôi nhé, nếu muốn đăng ký Reseller thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Danh sách coupon đang hoạt động:

Mã giảm giá Mô tả
Nhận mã Coupon Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting
Nhận mã Coupon Giảm giá 25% trọn đời Reseller Hosting

3. Coupon khuyến mại VPS Hosting

 

Comments (No)

Leave a Reply