HawkHost giảm giá 70% toàn bộ dịch vụ hosting

[Back Friday] HawkHost giảm giá 70% toàn bộ dịch vụ hosting

Chương trình khuyến mại dịp Black Friday năm nay được mong chờ nhất đã được công bố. Nhà cung cấp hosting Hawkhost đã tung ra chương trình giảm giá đến 70% (có coupon giảm giá trọn đời luôn nhé)

Khuyến mãi của Hawkhost năm nay sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 22/11/2018, mang đến cho khách hàng 2 option:

  • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
  • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Nếu bạn lựa chọn mức giảm 70% cho hóa đơn đầu tiên thì giá chỉ còn từ 0.89$/tháng. Bạn nhớ là đăng ký thời hạn 2 năm để được tiết kiệm nhất.

Nếu xác định sử dụng dịch vụ của Hawkhost lâu dài, thì hãy chọn mã giảm giá trọn đời 55% khi đó những lần gia hạn sau bạn vẫn được giảm giá, không mất thời gian di chuyển dữ liệu và đăng ký gói hosting mới.

Lưu ý luôn khi đăng ký nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam và hạn chế ảnh hưởng mỗi đợt đứt cáp quang. Ưu tiên Hong Kong hơn so với Singapore do location này có cả tuyến cáp đất liền, không phụ thuộc 100% vào cáp biển nên khi có sự cố đứt cáp quang sẽ ít bị ảnh hưởng hơn.

=> Xem thông tin chi tiết tại trang chủ https://www.hawkhost.com

Hawkhost có hai gói dung lượng (10GB và Không Giới Hạn) có giới hạn tài nguyên giống nhau, không giới hạn tên miền sử dụng. Bạn có thể lựa chọn một trong hai gói để đăng ký:

  • Giảm giá 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên – Click nút dưới để lấy coupon!

Nhận Coupon

  • Giảm giá 55% trọn đời (gia hạn vẫn được giảm giá) – Click nút dưới để lấy coupon!

Nhận Coupon

***Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal. Áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới. Các coupon sẽ có hiệu lực cho tới 12h59 ngày 26/11/2018 theo giờ Việt Nam.

Hosting tại Hawk Host được đánh giá rất cao và có 7 location để các bạn lựa chọn: Hong Kong, Singapore, Los Angeles, Amsterdam, Dallas, Washington và Toronto. Nên chọn location Hong Kong, có tốc độ về Việt Nam rất nhanh. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm Singapore hoặc Los Angeles.

Kiểm tra tốc độ các location của Hawk Host: https://www.hawkhost.com/our-hosting-network

=> Xem thêm cách đăng ký hosting tại HawkHost!

Leave a Reply