[Black Friday] Dịch vụ Hosting StableHost giảm 80%

Đến hẹn lại nên, năm nào cũng vậy nhà cung cấp hosting StableHost lại tung ra chương trình khuyển mại vào dịp Black Friday

Theo đó, vào thứ 6 tới, ngày 23/11/2018, bạn sẽ có thể đăng ký Shared Hosting và Reseller Hosting với giá ưu đãi giảm tới 80%. Gói hosting thấp nhất giá chỉ còn hơn 10$/năm mà thôi.

Khi đăng ký chỉ cần sử dụng coupon BLACKFRIDAY. Coupon sẽ có hiệu lực tới 18h ngày 25/11/2018 theo giờ Việt Nam.

Nhưng năm nay StableHost chỉ cung cấp coupon áp dụng cho năm đầu tiên khi đăng ký mới hosting mà không có giảm giá trọn đời như năm ngoái.

Hãy nhấn vào nút dưới đây để nhận mã giảm giá

Đăng ký Hosting StableHost giảm giá tại đây

***Phướng thức thanh toán bạn có thể sử dụng thẻ Visa/Master hoặc PayPal.

Hiện tại, StableHost rất quan tâm đến thị trường Việt Nam, ngoài giao diện web bằng tiếng việt thì cũng phân phối tên miền .VN

Tuy nhiên, từ khi không còn location Singapore nữa người dùng cũng không mặn mà gì lắm. Chỉ có những bạn sử dụng website phục vụ khách hàng quốc tế là vẫn tin tưởng sử dụng Hosting ở đây.

Theo thông tin Hòa đã tìm hiểu thì thời gian tới StableHost sẽ tiếp tục có Location Singapore, thời gian cụ thể thì Hòa sẽ thông báo khi nhận được thông tin từ StableHost. Những bạn đang sử dụng Hosting ở đây nếu muốn cải thiện tốc độ duyệt web thì sử dụng kèm thêm CloudFlare nhé.

Cùng chờ đợi và hy vọng có thêm ưu đãi hot! Mình sẽ update bài viết ngay khi có thêm thông tin.

Ưu đãi cho Black Friday đã dần được các nhà cung cấp tung ra, các bạn nhớ thường xuyên ghé Xuân Hòa Blog để cập nhật thông tin kịp thời nhé.

Comments (No)

Leave a Reply