Kiếm tiền trên Twitter (X) kết nối với tài khoản Stripe

Sau đây là các cách hướng dẫn chi tiết bật kiếm tiền trên Twitter (X) và kết nối với tài khoản Stripe để nhận tiền thanh toán từ chia sẻ doanh thu quảng cáo trên mạng xã hội X về tài khoản ngân hàng của bạn.

Trong phần Tab trang cá nhân, khi click vào “Kiếm tiền”, màn hình sẽ hiển thị như bên dưới, bạn sẽ thấy dòng chữ “Đủ điều kiện” nền xanh (Nếu “Chưa đủ điều kiện” sẽ là nền đỏ), khi này bạn sẽ chọn mục “Chia sẻ doanh thu từ quảng cáo” mình có đóng khung đỏ nhé.

Mục trên là dành cho những người nổi tiếng KOLs với lượng fan lớn, có những thông tin chia sẻ độc quyền, chất lượng và được người dùng trả để xem tin hàng tháng cố định.

ket noi tai khoan x voi tai khoan stripe 1

Bật kiếm tiền trên Twitter (X) và thiết lập tài khoản Stripe để nhận tiền

Bước 1: Thiết lập thông tin tài khoản Stripe

Sau khi chọn xong ở trên, đến đây bạn sẽ Thiết lập thông tin thanh toán của mình từ tài khoản Stripe kết nối với X như hình bên dưới

Điền email và số điện thoại của bạn để đăng ký tài khoản Stripe. X là đối tác với Stripe để thực hiện các khoản thanh toán an toàn và các dịch vụ tài chính khác trên toàn thế giới.

Một mã xác nhận gồm 6 chữ số sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, điền mã số này vào hình bên dưới để tiếp tục bước tiếp theo nhé

Tiếp theo chọn Quốc gia nơi bạn đang sinh sống: Vietnam và click chọn mục “Individual or sole proprietorship” ( tức bạn là sỡ hữu cá nhân và là người sở hữu duy nhất của tài khoản thanh toán này ).

Bước 2: Xác minh thông tin tài khoản Stripe của bạn

Bạn sẽ điền đầy đủ thông tin của mình bên dưới từ Họ tên, ngày tháng năm sinh cho đến nơi ở. Stripe sẽ thu thập thông tin này để xác minh danh tính của bạn và giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

 • First name: Họ của bạn
 • Last name: Tên đệm và Tên của bạn
 • Date of birth: Ngày tháng năm sinh của bạn
 • Home address: Địa chỉ nhà của bạn
 • Mã zip Code: Bạn có thể search theo tỉnh thành bạn đang sinh sống nhé

Sau khi điền xong thông tin cá nhân, bạn click vào nút “Continue” màn hình sẽ chuyển sang phần sau.

Phân này khá quan trọng bạn nên lưu ý chọn đúng để đăng ký được tài khoản Stripe nhé. Có rất nhiều người đã làm sai, chọn và điền thông tin không đúng nên vẫn chưa đăng ký kết nối và thiết lập được tài khoản Stripe.

 • Are you considered a U.S. Person for federal tax purposes? Bạn chọn No
 • Is your mailing address the same as the permanent residence address above? Bạn chọn Yes
 • Non-U.S. Taxpayer indentification number. Điền mã số thuế cá nhân của bạn (Nếu không điền mã số thuế thì bạn click vào ô có dòng chữ “check if Non-U.S. Taxpayer Identification number not legally required”)

Bước 3: Thiết lập tài khoản ngân hàng nhận thanh toán

Đây là bước rất quan trọng, bạn cần điền thông tin thật chính xác, tỉ mỉ kiểm tra lại kĩ nhiều lần đề nhận tiền từ Twitter (X) nhé. Bạn cần chọn một tài khoản mà bạn thường xuyên sử dụng và thực hiện như sau:

 • Account holder name: Họ và tên của bạn ( có gợi ý và chọn luôn ).
 • Routing number ( CITAD ): Là mã Citad, bạn tìm kiếm trên gg hoặc xem Tại đây
 • Account number: Nhập số tài khoản của bạn
 • Confirm account number: Nhập lại số tài khoản của bạn

Như vậy là bạn đã bật kiếm tiền trên Twitter (X) thành công, khi phát sinh doanh thu quảng cáo từ những nội dung bạn chia sẻ trên mạng xã hội X, khoản thanh toán đó sẽ tự động kết nối đến tài khoản Stripe và tính toán trừ đi các chi phí rồi chuyển tiền hoa hồng đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Dưới đây là giao diện sau khi đã thiết lập bật kiếm tiền xong:

Khi click vào “Quản lý tài khoản thanh toán” bạn sẽ xem và theo dõi được số tiền mà X sẽ trả cho bạn 2 tuần 1 lần nhé.

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ quy trình kết nối tài khoản X với tài khoản Stripe và chờ nhận tiền về. Nếu các bạn thấy hữu ích hay có những ý kiến đóng góp cho bài viết hoặc quan điểm cá nhân thì hãy comment xuống để chúng ta cùng thảo luận nhé

Cám ơn các bạn!

Rate this post

BÍ MẬT GIÚP BẠN XÂY DỰNG
CỖ MÁY KIẾM TIỀM ONLINE

Tham gia nhóm kiếm tiền Online cùng 300+ thành viên

Leave a Reply