Nhà cung cấp hosting StableHost giảm 60% trọn đời tất cả các location

Nếu bạn muốn đầu tư kinh phí để làm marketing online thì đây là dịp để bạn mua được hosting với giá rẻ, mà chất lượng lại tốt. Bởi vì nhà cung cấp hosting StableHost vừa tung ra chương trình khuyến mãi, giảm giảm 60% trọn đời cho tất cả các gói.

StableHost giảm 60% trọn đời

Khi đăng ký gói STARTER hoặc PRO Web Hosting và sử dụng coupon bên dưới, bạn sẽ được giảm ngay 60% trọn đời. Đặc biệt, có thể lựa chọn bất kỳ location nào: Phoenix (USA), Chicago (USA), Stockholm (Sweden) hay Amsterdam (Netherlands).

Với ưu đãi này, hãy tranh thủ đăng ký sử dụng thử gói PRO (không giới hạn số lượng website), giá một tháng chỉ còn 3.58$ mà thôi.

Để đăng ký bạn hãy nhấn vào nút dưới đây.

Hosting stablehost giảm giả 60% trọn đời

Nhập mã COUPON 60OFFLIFE

  • Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Coupon có hiệu lực tới hết tháng 9/2018.

Tuy coupon có thể dùng cho thời hạn đăng ký dưới một năm nhưng mình khuyến khích các bạn nên đăng ký thời gian càng dài càng tốt nhé, sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

StableHost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng ổn định, uptime cao mà còn vì giá hosting ở đây khá là rẻ. Thêm nữa, hiện tại các gói hosting của StableHost còn được tích hợp tính năng SiteBuilder hoàn toàn free giúp bạn dễ dàng tạo dựng website hơn. Location Singapore sẽ sớm có lại nên có thể yên tâm đăng ký dùng rồi chuyển sau nha.

Hãy truy cập vào StableHost tại đây.

Comments (No)

Leave a Reply