Hướng dẫn mua Hosting chỉ 1$/tháng tại GoDaddy-Miễn phí Tên Miền(domain)

Hướng dẫn mua Hosting chỉ 1$/tháng tại GoDaddy

Hosting chỉ 1$/tháng tại GoDaddy (nhà cung cấp tên miền uy tín trên thế giới, với 13 triệu khách hàng đang sử dụng, và hơn 60 triệu tên miền được đăng ký tại đây, và có mặt hơn 100 quốc gia) là gói hỗ trợ cho những ai mới bắt đầu sở hữu website.

Và bạn muốn một dịch vụ lưu trữ website chất lượng trong khi chi phí cực rẻ thì Godaddy là dịch vụ không thể bỏ qua dành cho bạn. Nói chất lượng thì hơi quá, nhưng đủ để bạn lưu trữ, quản lý nội dung website ở mức cơ bản, bình thường.

Nếu mới bắt đầu vào xây dựng và làm website thì dịch vụ Godaddy (hosting và tên miền) là chọn lựa số 1 cho bạn. Bạn có thể cân nhắc việc chuyển đổi hosting sau này nếu website của bạn đủ lớn mạnh.

Với Dịch vụ hướng đến phục vụ tốt khách hàng, tính bảo mật cao, giá thành hợp lý. Đó là lý do tại sao mà xuanhoablog.com đã dùng dịch vụ hosting tại Godaddy trong suốt hơn 5 năm qua.

Tại Việt Nam có nên sử dụng tên miền và hosting của Godaddy không?

Trong khi dịch vụ này tại Việt nam cũng có rất nhiều nhà cung cấp. Nhưng mình đã chia sẻ ở trên thì ngay từ những ngày đầu Mình đã sử dụng dịch vụ bên Godaddy bởi những tính năng cụ thể sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, website của Godaddy có tiếng việt, có support đại diện tại Việt Nam, nên chúng ta không gặp khó khăn khi đăng ký.
  • Giá tên miền khá rẻ, Chỉ 0.99$ cho đăng ký mới, ngoài ra còn có rất nhiều gói đăng ký  2.99$ hoặc 4.99$,… có thể nói là tên miền tại Godaddy là rẻ nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo.
  • Nền tảng công nghệ áp dụng tiên tiến. Tính bảo mật rất cao
  • Hosting có tính năng đặc biệt là hỗ trợ cho website wordpress
  • Giao diện dễ cài đặt, rất đơn giản. Vì thế những người chưa bao giờ biết gì về website, vẫn có thể tự xây dựng thành một website hoàn chỉnh.
  • Có nhiều blogger chia sẻ kiến thức, cách dùng hệ thống quản trị hosting của Godaddy và bạn dễ dàng tìm nó ở trên mạng.
  • Godaddy có nhiều chính sách đãi ngộ cho khách hàng
  • Chí chí thấp. Hiện nay Godaddy tung ra gói hosting 1$/tháng và miễn phí tên miền 1 năm. Nhằm hỗ trợ cho những khách hàng đăng ký mới

$1*/ mo WordPress hosting! Get going with GoDaddy!

Nên sử dụng dịch vụ của Godaddy vì sao?

Godaddy đã chính thức có đại diện hỗ trợ từ Việt Nam, rất ít những dịch vụ cung cấp hosting và domain từ nước ngoài có đại diện tại Việt Nam. Điều này cũng nói lên được sức ảnh hưởng, tầm quy mô hoạt động của Godaddy.

Tiếp theo nữa, về kinh tế tài chính: tên miền và hosting ở đây khá rẻ. Khi bạn mua hosting chỉ với 1$/tháng miễn phí tên miền thì còn điều gì bằng? Giả định một phép so sánh, bạn sẽ thấy ngay đây là điều không thể, nhưng Godaddy đã cho thấy vẫn là có thể.

Godaddy đã có mặt tại Việt Nam, rất thuận lợi khi bạn có thắc mắc thì dễ dàng nhận được hỗ trợ từ đại lý. Lưu ý Hiện tại ở Việt Nam thì Godaddy là đơn vị đầu tiên có đại lý.

Mình chưa thấy ở đâu  mà giá tốt, và thuận lợi như Godaddy. Khi mua tên miền có đuôi .com, .net, … bạn cũng đã mất hơn 200k và hosting cũng 1tr một gói cơ bản.

Nhưng tại Godaddy hosting chỉ còn 1$/tháng và miễn phí tên miền. Vậy bạn chỉ cần bỏ ra 300K cho cả tên miền và hosting, bạn sẽ được sử dụng một năm và có người Việt hỗ trợ bạn

Hiện nay số lượng người dùng dịch vụ Hosting giá 1$ bên Godaddy tại Việt Nam tăng trưởng rất mạnh. Bởi dịch vụ tốt , giá cả rẻ, tính bảo mật cao

Có cộng đồng người Việt nam sử dụng nhiều

Hướng dẫn mua hosting tại Godaddy chỉ 1$/tháng và miễn phí tên miền

Để đăng ký tài khoản  bạn vào http://godaddy.com/, sau đó một giao diện mới mở ra như bên dưới:

Đăng ký hosting tại Godaddy

Đăng ký hosting tại Godaddy

Bạn sẽ chọn gói Tiết kiệm  => và một cửa sổ mới hiện ra và bạn nhập tên miền mà mình muốn. Nếu đã có người đăng ký rồi thì hãy chọn tên miền khác nhé, như dưới đây.

Đăng ký tên miền tại godaddy

sau đó nhấn nút tiến lên

Đăng ký tên miền tại Godaddy hoàn thành

sau đó ta chọn Thêm & tiếp tục  => một bảng mới hiện ra

Đăng ký tại Godaddy hoàn thành

Sau khi hộp chọn hiện ra ta chọn các thành phần như trên, Các thành phần khác bạn nhớ loại bỏ (nếu không loại bỏ nó sẽ cộng vào Tổng) => sau đó click nút Chuyển sang thanh toán

Nếu bạn có tài khoản thì đăng nhập vào để tiếp tục thanh toán, nếu chưa có hãy tạo tài khoản

đăng nhập godaddy

 

Đăng ký tài khoản bạn lưu ý :

Gmail bạn đang sử dụng

Pass : Phải có những ký tự bảo mật tốt như hình bên dưới bạn tham khảo

Mã Pin hỗ trợ: Bạn nhập 4 số bất kỳ dễ nhớ, sau này khi gọi hỗ trợ bạn đọc 4 số này

Sau đó CLick vào Tạo tài khoản

Hướng dẫn mua Hosting tại Godaddy chỉ 1$/tháng

Hướng dẫn mua Hosting chỉ 1$/tháng tại GoDaddy

Tới đây, bạn có 4 hình thức chọn thanh toán thường thì chọn Paypal thuận lợi hơn, tuy nhiên bạn phải chuyển sang chọn $ như hướng dẫn ở trên.

Hoặc chọn Visa cho nhanh. Bạn điền thông tin của thẻ visa vào.

Lưu ý:  Thẻ Visa bạn có thể sử dụng ACB hay Vietcombank sẽ tốt hơn. Sau khi điền sau bạn Click tiếp tục.

Sẽ có giao diện như bên dưới.

các bước mua Hosting tại Godaddy chỉ 1$/tháng

Cuối cùng bạn Click vào ” Đặt hàng”  nếu không có gì xảy ra, bạn đã mua xong hosting và tên miền Free. godaddy sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết qua Email.  Bạn Check email sau khi hoàn tất thanh toán nhé.

Bài chia sẻ sau Trường sẽ hướng dẫn bạn cách làm website với tên miền và Hosting này như thế nào? Chúc bạn mua hosting thành công.

Chúc bạn thành công!

 

Comments (No)

Leave a Reply