Giới thiệu về XUANHOABLOG – Chia sẻ kiến thức internet marketing

anh chandung

Tôi là Nguyễn Xuân Hòa

Tôi có cơ hội tiếp cận Internet từ những năm 2000, được sử dụng, thử nghiệm và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế web, làm seo, Internet Marketing và kiếm tiến trên mạng.

Hiện tôi đang là CEO của 4hsoft, và nằm trong BOD (Board of Directors) của một số công ty khác. Tôi còn tham gia huấn luyện, giảng dạy, chia sẻ trong các khóa huấn luyện về Internet Marketing, SEO, Website tại một số trung tâm, công ty.

      “Khởi nghiệp” là hai từ mà tôi đã ấp ủ từ lúc còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, hàng ngày, hàng giờ tôi luôn làm việc cật lực để mong sớm ngày được chạm tay vào nó. Cho đến hôm nay điều đó đã thành hiện thực với tôi. Tôi muốn thông qua website này, chia sẻ chút ít kinh nghiệm “xương máu” của mình, truyền cảm hứng và động lực cho nhiều người, nhiều bạn trẻ đã, đang và sẽ có ý định khởi nghiệp…Chỉ mong với những kinh nghiệm nhỏ nhoi đó sẽ giúp các bạn tránh được rủi ro và sớm đạt được những thành công như mong đợi.

  • Hiện nay rất nhiều người biết đến tôi qua Youtube với video Hướng dẫn miễn phí cách tạo Website WordPress và nhiều video hướng dẫn khác.
  • Hiện tôi đang sống với mục đích giúp  người Việt Nam tiếp cận nhanh thế giới Internet. Hướng dẫn sử dụng những công cụ hỗ trợ kinh doanh như Website, Marketing Online, Email Marketing… một cách đơn giản nhất.
  • Công việc chính hiện tại: tạo video hướng dẫn, viết sách, Training, Coaching, Affiliate marketing, Youtube Marketing, Facebook marketing, Mobile marketing … cách tận dụng Internet để phát triển kinh doanh và chuyên đầu tư.
  • Sở thích: du lịch và sinh sống khắp nơi trên thế giới, cafe sáng, thể thao, đọc sách…

Các khóa học hiện có