GetResponse Giảm Giá 40% trọn đời dịch vụ

GetResponse Giảm Giá 40% trọn đời dịch vụ – Dịp Valentine

Dip Valentine không chỉ có khuyến mãi khủng cho Domain, Hosting,… mà còn nhiều ưu cho các dịch vụ hỗ trợ khác cho khách hàng, đặc biệt là các blogger mới, trong đó có dịch vụ Email Marketing của Getresponse.

GetResponse – nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing tốt nhất trên thế giới, đặc biệt có phiên bản tiếng việt sẽ tung ra 1000 gói dịch vụ giảm giá lên đến 40% (trọn đời) nhân dịp đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm. Mức giảm này áp dụng cho khách hàng đăng ký bất kỳ gói dịch vụ nào: BASIC, PLUS, PROFESSIONAL hoặc ENTERPRISE.

Hãy tận dụng cơ hội này bạn có thể sử dụng dịch vụ chất lượng cao ở Getresponse để gửi email chuyên nghiệp, với mức inbox cao tới khách hàng mà chi phí chỉ $8.93/tháng mà thôi.

Hãy click vào nút dưới đây để tới trang đăng ký

GetResponse giảm giá lên đến 40% Email Marketing

***Áp dụng cho cả khách hàng mới hoặc upgrape từ account free lên. Có thể thanh toán bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal

Lưu ý:

Chương trình khuyến mãi chính thức bắt đầu từ  13/02/2020 đến hết ngày 15/02/2020 theo giờ Việt Nam và kết thúc ngay khi hết 1,000 slot ưu đãi. Hãy hành động ngay vì số lượng có hạn các bạn nhé!

Hãy xem video hướng dẫn dưới đây

About the Author Nguyễn Xuân Hòa

Xin chào! Tôi là Hòa, người điều hành xuanhoablog này. Tôi viết blog toàn thời gian, kiếm tiền online bằng cách hướng dẫn mọi người kỹ năng tạo website, viết blog chuyên nghiệp kiếm tiền từ internet. Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây . Bạn cũng có thể kết nối với Hòa qua Facebook , Twitter, Instagram, và Pinterest.

follow me on:

Leave a Comment: