NameSilo tăng gấp đôi chỉ trong 1 năm

NameSilo tăng gấp đôi chỉ trong 1 năm, vượt mốc 2 triệu tên miền

Trong vòng 1 năm qua nhà cung cấp tên miền NameSilo đã vươn mình chứ tỏ là một nhà cung cấp tên miên ấn tượng nhất với việc đã tăng gấp số lượng tên miền trong hệ thống quản lý.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2010, đến năm 2017 sau 7 năm hoạt động Namesilo đã cán mốc 1 triệu tên miền được đăng ký, và năm trong danh sách 1% trong tổng số gần 3,000 nhà cung cấp tên miên chính thức của ICAN đạt tổng số tên miền là 1 triệu.

Sau một năm từ năm 2017 đến nay, NameSilo lại tiếp tục gặt hái được thành công với 2 triệu tên miền, và vẫn tiếp tục tăng lên từng ngày. Được biết, số lượng tên miền vẫn tiếp tục tăng lên với tỷ lệ rất cao không chỉ là lượng khách hàng đăng ký mới mà số lượng transfer về từ nhà cung cấp khác cũng rất lớn.

Trong hơn 2 triệu domain, top 4 phần mở rộng ghi nhận được lần lượt là .COM, .NET, .ORG và .INFO. Tên miền .COM chiếm tới hơn 70% tổng số lượng domain. Cụ thể như sau:

NameSilo tăng gấp đôi chỉ trong 1 năm

***Số lượng domain ghi nhận tại thời điểm viết bài, xem thêm tại đây.

Một năm qua, NameSilo ghi nhận nhiều sự thay đổi lớn. Bên cạnh việc trở thành một trong những nhà bán lẻ tên miền thành công nhất, NameSilo cũng lần đầu đổi chủ về Brisio Innovations Inc.. Tuy nhiên, đúng với cam kết khi đưa ra thông báo, các chính sách vẫn y như cũ, thậm chí còn tốt hơn. Nếu để ý, bạn sẽ thấy nhà cung cấp này thường xuyên giảm giá rất nhiều loại tên miền, trong đó .COM hầu như luôn được duy trì mức giá chỉ từ 5.99$.

Với giá rẻ nhất hiện nay, cùng với chính sách hậu mãi tốt, hỗ trợ nhanh, tất cả những yếu tố trên đã tạo nên sự thành công cho NameSilo – nhà cung cấp tên miền này gần như không có chương trình quảng cáo rầm rộ nào. Khách hàng cứ tự mách nhau kéo tới, đặc biệt là thành viên của XuanHoaBlog chắc chắn đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của NameSilo ngày hôm nay.

Để đăng ký NameSilo để được tên miền với mức giá tốt nhất, hãy nhấn vào nút dưới đây.

Đăng ký tên miền Namesilo

Xem thêm:

Leave a Reply