Đăng ký mua tên miền NameCheap – Hướng dẫn mua tên miền giá rẻ

Namecheap là nhà cung cấp tên miền lớn nhất nhì hiện nay và với giá thì vô cùng hợp lí so với những đối thủ khác như : Godaddy,  Doamain.com…

Hướng dẫn Đăng ký mua tên miền NameCheap

 Như chúng ta biêt Namecheap là nhà cung cấp tên miền lớn nhất nhì hiện nay và với giá thì vô cùng hợp lí so với những đối thủ khác như : Godaddy,  Doamain.com…Với những người sử dụng lâu dài, nhưng người làm về marketing online, những blog, website nỗi tiếng hiện nay vẫn đều chọn Namecheap là nhà cung cấp tên miền hàng đầu bởi những lí do bên dưới đây.


Đăng ký mua tên miền NameCheap

Ưu điểm:

  • Đa dạng đuôi tên miền, trong đó bạn có thể mua tên miền với đuôi .com hoặc .me để tạo dựng một blog cá nhân.
  • Dễ dàng transfer tên miền từ nhà cung cấp khác về quản lý trên NameCheap.
  • Dịch vụ DNS đáng tin cậy. Đăng ký mua tên miền NameCheap. NameCheap cung cấp hệ thống mạng lưới DNS server rộng khắp, cung cấp cho bạn dịch vụ định tuyến chất lượng cao và thời gian cập nhật nhanh chóng, hỗ trợ tính năng chuyển tiếp url và email, cũng như cập nhật các thay đổi với thời gian thực. Hệ thống cập nhật DNS tự động sẽ giúp cho trang web của bạn luôn ở trạng thái hoạt động.
  • Bảo mật cao khi sử dụng:Với dịch vụ WhoisGuard Privacy Protection, mọi thông tin về tên miền của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Khi người dùng lên các trang web xem thông tin tên miền, họ sẽ không tìm thấy được thông tin người sở hữu tên miền nếu bạn đang sử dụng dịch vụ WhoisGuard Privacy Protection cho tên miền của bạn. WhoisGuard sẽ được NameCheap cung cấp với mức giá hợp lý, nếu bạn mua tên miền năm đầu tiên tại NameCheap thì dịch vụ này sẽ được tặng miễn phí kèm theo.
  • Hỗ trợ khách hàng: Đây là một trong những điểm mạnh của NameCheap, Đăng ký mua tên miền NameCheap với đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ rất nhiều và kiến thức của họ rất tốt, các nhân viên hỗ trợ lúc nào cũng có thể giúp bạn với thời gian trực tuyến là 24/7.

Đăng ký tên miền tại Namecheap

Mua tên miền tại Namecheap tại đây


XEM THÊM

Đăng ký hosting tại Godaddy

Đănký hosting tại Hawkhost

 

Comments (No)

Leave a Reply