Thủ thuật gia hạn domain ở GoDaddy chỉ còn hơn 9$

Thông thường khi bạn đăng ký mua tên miền của nhà cung cấp GoDaddy thường được giảm giá rất nhiều ở năm đầu tiên, nhưng để gia hạn cho năm thứ 2 trở đi thì godaddy tính giá rất cao.

Và nhiều người đã chọn phương án là chuyển tên miền từ nhà cung cấp godaddy sang nhà cung cấp khác để có giá tốt hơn (tranfer sang nhà cung cấp khác).

Nhưng có tin vui là có một cách cho phép bạn gia hạn tên miền các loại ở Godaddy với giá rẻ tương đối với các nhà cung cấp khách có giá tốt, chỉ còn khoảng $9 với tên miền .COM mà thôi.

Hướng dẫn gia hạn domain ở GoDaddy chỉ còn hơn 9$

Do Godaddy giảm giá gia hạn tên miền ở thị trường Ấn Độ. Vì thế ta sử dụng cách gia hạn ở thị trường Ấn Độ dùng đơn vị tiền tệ là INR.

Tại bước Shopping Cart trước khi tiến hành thanh toán-Chúng ta hãy thay đổi Country/Region sang India/English giống như hình ảnh bên dưới để quy đổi tiền tệ từ USD ($) sang INR (Rs)

Thủ thuật gia hạn domain ở GoDaddy

Sau khi chuyển đổi cách thức thanh toán xong  thì ngay lập tức sẽ thấy sỗ tiền cần gia hạn giảm 27% còn ₹699.00, cộng thêm phí ICANN thành ₹711.00(tương đương khoảng 9.6$) mà thôi. Quá rẻ so với mức phí 15.17$ (349.000đ) phải không?

Thủ thuật gia hạn domain ở GoDaddy

Cách làm này sẽ được áp dụng cho những tên miền có đuôi .COM/.NET/.ORG/.INFO nhé.

Vì mức phí để gia hạn tên miền tại Godaddy khá cao nên tất cả hãy tận dụng phương pháp này để thanh toán khi gia hạn tên miền, sẽ tiết kiệm được chi phí cho bạn.

Nhược điểm của phương pháp này đó là không dùng PayPal thanh toán được, bắt buộc phải sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master.

Truy cập vào GoDaddy tại đây.

Chúc bạn gia hạn tên miền thành công!

Tìm hiều thêm:

 

Comments (2)

  1. Toàn Th10 15, 2018
    • Nguyễn Xuân Hòa Th10 15, 2018

Leave a Reply