Hướng dẫn tạo ứng tuyết rơi vào blog WordPress của bạn!

Ngày lễ Giáng Sinh đã đến gần, không khí tràn ngập khắp phố phường. Mỗi chúng ta cảm thấy hồi hộp chờ đợi ngày lễ đó. Để không khí trở lên rộn ràng và đón Giáng sinh trên trang blog cá nhân, tôi đã cài đặt thêm một plugin hiệu ứng bông tuyết rơi vào blog WordPress để trở lên đẹp hơn, thích hợp với mùa giáng sinh năm nay.

Các bước tạo hiệu ứng tuyết rơi vào blog wordpress

Để làm được hiệu ứng tuyết rơi, rất đơn giản bạn vào kho Plugin của WordPress tìm và cài đặt plugin WP Super Snow. Việc cài đặt plugin này rất đơn giản bạn hãy tham khảo tại đây.

Hướng dẫn tạo ứng tuyết rơi vào blog WordPress của bạn!

Sau khi cài đặt và kích hoạt thành công plugin này thì ta sẽ thấy Trong Bảng tin xuât hiện một menu có tên “Super Snow”. Nhấn chọn Super Snow và sau đó click chọn Yes, enable WP Super Snow. Nhấp Save All Changes để lưu lại nhé!

 

Tạo ứng tuyết rơi vào blog WordPress của bạn!

Sau khi cài đặt xong, bạn quay ra trang chủ của website và refresh rồi đợi một lát xem có hình ảnh tuyết rơi không, nếu có thì ta đã cài đặt và thiết lập thành công plugin WP Super Snow này. Sau khi hoàn thành nhìn tuyết rơi trên website của mình, ta cảm thấy lung linh, với không khí đón giáng sinh đầy ấp áp.

Thay đổi hướng rơi của bông tuyết hoặc một số hình ảnh riêng.

Nếu không thích hướng rơi của bông tuyết, hoặc một số hình ảnh riêng  ta có thể thay đổi. Bạn chọn mục “Virtual Snow Blower” để thiết lập theo ý muốn.

Tạo ứng tuyết rơi vào blog WordPress của bạn!

Với bài viết này đã hướng dẫn cho bạn cách thêm hiệu ứng bông tuyết vào blog WordPress. Tạo sự thay đổi một chút để đón không khí Giáng Sinh trên web của bạn nhé!

Nếu bạn thấy thích bài viết này, hãy chia sẻ đến nhiều người khác giúp họ làm theo nhé. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh ấm áp.

Comments (No)

Leave a Reply