Những cách kiếm tiền từ Blog đơn giản hiệu quả – Kiếm tiền online

Những cách kiếm tiền từ Blog đơn giản hiệu quả.

Trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin và truyền thông, việc kiếm tiền online đã trở lên phổ biến. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính (thậm chí chỉ cần chiếc smartphone) có kết nối internet cộng với sự hiểu biết vê công nghệ, là bạn có thể từng bước biến một Blog cá nhân thành một doanh nghiệp online và tạo ra thu nhập từ đây.

Hầu hết những người chỉ biết đến Blog như là nơi chia sẻ tâm sự cá nhân, là nơi ghi lại những dấu ấn, những kỷ niệm hay đơn giản chỉ là cuốn nhật ký điện tử, chứ không hề nhìn nhận ở góc độ tạo ra thu nhập.

Vậy bằng cách nào để có thể từ một Blog cá nhân tạo ra thu nhập? Trong bài viết này Hòa sẽ đưa ra một số phương pháp để có thể kiếm tiền từ Blog.

Những cách kiếm tiền từ Blog đơn giản hiệu quả.

Những cách kiếm tiền từ Blog.

1. Cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt.

Blog thường được dùng cho cá nhân, đội nhóm, công ty để giới thiệu sản phẩm dịch vụ với mục đích giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ của mình.

Bạn có thể tạo ra một Blog chuyên viết và giới thiệu, đánh giá về một sản phẩm cụ thể hay một dịch vụ một lĩnh vực nào đó, sau đó ta cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó.

Những sản phẩm dịch vụ online tiềm năng như: thiêt kế logo, thiết kế kiểu dáng sản phẩm, thiết kế website, dựng video, làm seo, viết bài, chạy facebook ads, google ads …

2. Tạo ra sản phẩm và bán chúng trên Blog

Việc tạo ra sản phẩm cho riêng mình sẽ giúp cho bạn có nhiều lợi thế khi cung cấp sản phẩm ra thi trường. Tuy nhiên, việc tạo ra được sản phẩm riêng đòi hỏi bạn phải đầu tư về tài chính, công nghệ, thị trường, thương hiệu…

Mình đưa ra những loại sản phẩm có thể dùng để kiếm tiền trên Blog.

  • Tạo ra Ebook, và khóa học để bán.

Việc kết nối các thiết bị như máy tinh, máy tính bảng, điện thoại thông minh giúp chúng ta có tìm hiểu tài liệu trên internet rất dễ dàng. Vì lý do đó việc tạo ra Ebook, khóa học online để bán là rất khả thi.

Nếu bạn là người đam mê đọc, viết vê một lĩnh vực mà bạn có thế mạnh. Hãy mạnh dạn tham gia vào viết ebook nhé.

  • Tạo ra sản phẩm số.  Việc tạo ra sản phẩm số đòi hỏi bạn phải có kiến thức về công nghệ, kiến thức về lập trình, thiết kế, dựng video…

Những sản phẩm số bạn tạo ra một lần và bán mãi mãi, tức là bạn chỉ bỏ ra một khoảng thời gian nhất định để tạo ra sản phẩm. Và chúng có thể thê lại lợi nhuận suốt đời. Tấc nhiên bạn phải bỏ ra một lượng chất xám nhất định để tạo ra chúng.

  • Sẩn phẩm vật lý

Sản phẩm vật lý không đòi hỏi quá nhiều về trí tuệ, kiến thức tin học. Bạn chỉ cần tạo ra sản phẩm vật lý là đồ dùng sinh hoạt hàng ngày (như quần áo, giày dép,…). Sau đó quảng bá trên blog của bạn và bán chúng.

3. Kiếm tiền từ quảng cáo

Những cách kiếm tiền từ Blog đơn giản hiệu quả.

Google Adsense làm mạng quản cáo nổi tiếng của Google được rât nhiều Blog đăng ký tham gia kiếm tiền. Hình thức này rất phù hợp vơi Blog với chủ đề liên quan đen tình yêu cuộc sống,… Vì chủ đề này được rất nhiều người quan tâm.

Kiếm tiềm từ Google Adsense theo hình thức PPC (Pay Per Click), tức là bạn sẽ được thanh toán trên mỗi click chuột. Vì vậy, khi đã có một lượng traffic lớn vào Blog của bạn thì hãy tiến hành đặt banner quảng cáo để kiếm tiền với Google Adsense.

4. Làm tiếp thị liên kết

Đây là một hình thức kiếm tiền  mà rất nhiều Blogger lựa chọn. Hiện nay thu nhập chính của mình cũng từ hình thức này.

Đây là hình thức bạn dùng Blog để quảng bá sản phẩm của người khác trên các mạng tiếp thị liên kết như Acesstrade, Masoffer, CJ, Lazada, Amazon… và nhận hoa hồng.

Với hình thức này bạn không phải lo lắng về sản phẩm, vận chuyển, hỗ trợ khách hàng,… Công việc của bạn chỉ là công việc tiếp thị và bán hàng mà thôi.

Những cách kiếm tiền từ Blog đơn giản hiệu quả.

Với tiếp thị liên kết sẽ có rất nhiều lĩnh vực phù hợp với Blog của bạn. Ví dụ như blog về sức khỏe, thuốc giảm cân, thực phẩm chức năng…

Nếu bạn làm tiếp thị liên kết với thị trường nước ngoài, hãy tham khảo Amazon, ClickBank, hoặc CJ…

Nếu bạn làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam thì mạng Accesstrade, Masoffer, Lazada Unica đáng để bạn tham gia.

Xem thêm:

Lời Kết:

Trên đây là một số cách kiếm tiền online từ Blog rất hiệu quả và tiềm năng. Tất cả phụ thuộc vào thái độ hành đông của bạn để tạo ra kết quả.

P/S: Nếu thấy bài viết có giá trị hãy comment một điều góp ý nhé. Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết.

Chúc bạn thành công!!!

Hosting LiteSpeed SSD giá rẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây