Namecheap giảm giá gia hạn, có khuyến mại .COM khủng-Sinh nhật lần 18

Tin hấp dẫn nhất ngày hôm nay Namecheap có khuyến mại .COM khủng, Namecheap sẽ có khuyến mại giảm giá gia hạn và một deal cực sốc cho tên miền .COM.

Thông tin Namecheap giảm giá gia hạn, có khuyến mại .COM khủng

Mặc dù khuyến mại của Namecheap với tên miền .COM chỉ 0.88$ đã hết hạn vào 30/09, rất nhiều bạn đã thấy nối tiếc. Nhưng chỉ khoảng 10 ngày nữa thì Namecheap kỷ niệm thành lập lần thứ 18 và có thể có nhiều mã khuyến mãi để phục vụ các fan của hãng.

Theo thông tin xuanhoablog đã cập nhật được thì chương trình khuyến mãi mừng kỷ niệm thành lập sẽ như sau:

  • Giảm 18% cho gia hạn tên miền, dịch vụ Private Email, chứng chỉ số SSL
  • Một deal cực sốc cho tên miền .COM

XuanHoaBlog sẽ theo dõi, khi có thông tin cụ thể chi tiết, mình sẽ thông báo trên website. Bạn hãy theo dõi thường xuyên thông tin trên web những bài viết mới để nắm thông tin nhé.

Dự kiến sau khi giảm 18% gia hạn tên miền .COM còn khoảng 10.82$ cả phí ICANN. Đây là một mức giá khá tốt để có thể gia hạn được ở Namecheap rồi.

Chương trình sẽ chính thức bắt đầu vào 11h ngày 16/10/2018 theo giờ Việt Nam, kéo dài trong vòng 48h, kết thúc vào 10h59 ngày 18/10/2018. Nên hãy nhanh chóng đưa ra quyết định để sở hữu tên miền mà mình yêu thích.

Truy cập vào Namecheap tại đây.

Như vậy năm nay Namecheap giảm giá  cũng tương tự như năm ngoái, chỉ một chút khác biệt, thay vì giảm 17% thì thành 18% mà thôi.

Bạn có thể xem thêm:

Chúc bạn thành công!

Comments (No)

Leave a Reply