Kết bạn và hủy kết bạn trên Facebook – Phần mềm Simple Facebook

Kết bạn và hủy kết bạn trên Facebook - Phần mềm Simple Facebook

Kết bạn và hủy kết trên facebook là điều rất quan trọng. Nếu bạn là người đang sử dụng Facebook là công cụ để tiếp cận khách hàng?

Mỗi tài khoản facebook cá nhân chỉ kết bạn được 5000 friends. Vậy làm thế nào để chắt lọc và kết bạn với những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm mình muốn bán.

Cá nhân Hòa thường dùng phần mềm Simple Facebook để add khách hàng mục tiêu vào friendlist Facebook cá nhân rồi chăm sóc và bán hàng.

Đến đây ắt hẳn có nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi, vậy khách hàng mục tiêu nằm ở đâu? Nếu bạn thắc mắc với câu hỏi này thì hãy vào link này xem thêm, và theo dõi chia sẻ của Hòa ngay dưới đây nhé.

Kết bạn với khách hàng mục tiêu.

Để kết bạn với khách hàng mục tiêu thì đầu tiên bạn phải có được UID của khách hàng mục tiêu đó. Vậy để có được UID bạn phải lấy được UID từ:

  • Group
  • Fanpage
  • Bạn bè

….

Để hiều được cách làm cụ thể bạn hãy xem video hướng dẫn của video dưới đây.

Để tải và cài đặt phần mềm  UID và phần mềm Simple Facebook bạn hãy vào website https://4hsoft.net để tài về và cài đặt.

Tải và cài đặt phần mềm Simple Facebook

Hãy liên lạc trực tiếp theo số điện thoại 0386917987 hoặc chat Messages Facebook để được tư vấn. Đồng thời bạn sẽ được hỗ trợ cách sử dụng và khai thác phần mêm một cách hiệu quả.

Lời kết

Việc kinh doanh hiện nay đang cạch tranh khá gay gắt. Việc sử dụng phần mềm Simple Facebook giúp bạn kết bạn với khách hàng hiệu quả giảm chi phí quảng cáo, tăng tương tác với khách hàng, đồng thời xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn cần sự hỗ trợ về phần mềm hãy liên hệ trực tiếp với Mr Hòa 0386917987.

Hosting LiteSpeed SSD giá rẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây