Site icon Xây dựng hệ thống internet marketing

Godaddy có thêm gói hosting chỉ 24000 mỗi tháng – Đăng ký hosting godaddy

Để bắt đầu xây dựng một website hay một blog cá nhân, thì chi phí luôn là một vấn đề đối với các bạn mới tham gia làm website. Nhưng điều đó không còn là trở ngại, bởi vì Godaddy nhà cung cấp hosting và domain số một thế giới đã tạo ra một gói hosting chỉ có 24000đ mỗi tháng.

Một số những điểm mạnh của Hosting Godaddy mà bạn không thể bỏ qua.

Tích hợp nhiều công cụ rất cần thiết

Ok, những cái này thì gói hosting của Godaddy có đủ cả và khi nào muốn dùng, bạn chỉ cần click trong bảng điều khiển là được.

Hỗ trợ WordPress tốt

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HOSTING GODADDY

Để đăng ký hosting Godaddy, bạn hãy nhấn vào nút dưới đây.

Đăng ký hosting Godaddy

Lưu ý: Hosting Godaddy có ngôn ngữ tiếng việt vì vậy giúp bạn dễ dàng sử dụng. Bảng điều khiển Cpanel thì Godaddy có thiết kế hơi khác so với bảng điều khiển của các nhà cung cấp hosting khác. Bạn cũng có thế tham khảo hosting tại StableHost và Ipage.

 

Một trang mới mở ra, ta chọn gói khởi đầu. Nhấn Thêm vào giỏ hàng.

Sang bước này ta thấy có nhiều lựa chọn về thời hạn của gói hosting. Bạn có thể chọn gói thấp nhất là 1 tháng với giá 49000đ/tháng hay gói thời hạn lâu nhất là 36tháng với giá 24000đ/tháng. Nếu bạn xác định việc kinh doanh online là lâu dài thì lời khuyên là bạn hãy lựa chọn gói 36tháng để có giá tốt nhất.

tiếp kéo xuống dưới bạn nhấn vào nút Không, cám ơn để loại bỏ các gói khác không cần thiết.

Tổng đơn hàng cho 36 tháng chỉ hết 864000đ, quá rẻ so với các gói hosting của các nhà cung cấp khác.

Bạn nhấn Tiếp tục với các lựa chọn này

Chuyển sang bước này, nếu bạn chưa có tên miền bạn có thể mua tại đây bằng cách nhập tên miền muốn mua vào ô Thêm miền. Sau đó nhấn nut Mua (bạn có thể mua tên miền của nhà cung cấp khác rồi trỏ về hosting Godaddy).

Tiếp theo bạn nhấn vào nút Tạo tài khoản

Sang bước Tạo tài khoản bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu (lưu ý Mã PIN hỗ trợ được dùng khi bạn cần được hỗ trợ từ Godaddy, sau khi đăng ký xong mã pin được gửi vào email đăng ký tài khoản của bạn)

Thanh toán

Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản, bạn lựa chọn dùng thẻ Visa/Master hay dùng tài khoản PayPal và thanh là toán xong. Ngay lập tức, gói hosting Cao Cấp sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn. Hãy nhớ mở email mà bạn đăng ký tài khoản để xác thực theo yêu cầu của Godaddy nhé.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công gói Hosting 24000đ/tháng của Godaddy rôi. Bài tiếp theo Hòa sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và tạo website WordPress trên hosting này.

Chúc các bạn thành công!

Rate this post
Exit mobile version