Deal ngon từ nhà cung cấp hosting AZDIGI- Gia hạn và Đăng ký mới

Sau đợt khuyến mại ngày 2/9, và sau bao chờ đợi, thì AZDIGI cũng đã tung ra chương trình khuyến mại cho khách hàng yêu quý. Đợt khuyến mại này giành cho khách hàng mới và cả khách hàng cũ gia hạn tài khoản.

Deal ngon từ nhà cung cấp hosting AZDIGI áp dụng cho đăng ký mới và gia hạn.

Vâng rất nhiều bạn sử dụng dịch vụ ở nhà cung cấp AZDIGI, và đang chờ đợi khuyến mại gia hạn cho tài khoản của mình ngay lập tức.

Và thời khắc đó cũng đến rồi nhé, AZDIGI vưa đưa ra một chương trình khuyến mãi mới, và lần này AZDIGI rất quan tâm đến khách hàng đang sử dụng dịch vụ (tài khoản đang hoạt động) khi giảm tới 15% phí gia hạn với thời gian thanh toán từ 1 năm trở nên. Và được áp dụng khi gia hạn dịch vụ SSD Hosting (bao gồm Hosting tiêu chuẩn và Hosting doanh nghiệp).

Deal ngon từ nhà cung cấp hosting AZDIGI

Và để bạn nhận được ưu đãi giảm giá này, thì bạn hãy gửi ticket đến phòng thanh toán của AZDIGI hoặc bạn có thể gửi email đến billing@azdigi.com để bên công ty tạo hóa đơn gia hạn rồi thanh toán là xong nhé.

Nếu bạn là khách hàng của AZDIGI thì bạn cũng biết là rất ít khi có deal cho khách hàng cũ như lần này. Vì thế các bạn hãy tận dụng đơn khuyến mại này để gia hạn nhé.

Ngoài ra, với những hoá đơn đăng ký mới dịch vụ, trong thời gian này AZDIGI cũng giảm giá 25% áp dụng với SSD Hosting (bao gồm Hosting tiêu chuẩn và Hosting doanh nghiệp) và dịch vụ OpenVZ SSD VPS khi thanh toán với thời gian 1 năm trở lên. Đơn hàng sẽ được tự động giảm, không cần sử dụng thêm coupon code nhé.

Chương trình sẽ bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến hết ngày 01/11/2018.

Truy cập vào AZDIGI tại đây.

AZDIGI đang nằm trong Top Hosting tốt nhất nên dùng, chất lượng dịch vụ ổn định, chăm sóc khách hàng chu đáo, được cộng đồng tin tưởng sử dụng.

Nếu bạn đã dùng Hosting của AZDIGI rồi hãy để lại comment chia sẻ trải nghiệm bên dưới nha.

Xem thêm:

 

Comments (No)

Leave a Reply