Đánh giá chất lượng của Hosting Hawkhost – Hosting giá 2,99$/tháng

Bạn là người kinh doanh online, một affilater, một blogger hay đơn giản chỉ cần một nơi để lưu trữ nội dung website  để chia sẻ những điều mình thích.

Có rất nhiều nhà cung cấp hosting hiện nay có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Trong bài viết hôm nay Hòa sẽ chia sẻ những trải nghiệm và những đánh giá về nhà cũng cấp Hosting Hawkhost này cho bạn

Những tiêu chí để lựa chọn hosting.

Đánh giá Hawk Host – tốc độ nhanh vì có máy chủ đặt ở Châu Á (Singapore, Hong kông) 

Tốc dộ load web nhanh sẽ giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn, đồng thời tăng được chỉ số SEO cho công cụ tìm kiếm.

Hawk Host là một trong nhà cung cấp hosting nước ngoài hiếm hoi có server ở Hong Kong hoặc Singapore. Bởi khoảng cách địa lý là một yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền.  Như bạn đã biết, tốc độ truy cập từ Hong Kong về Việt Nam là rất nhanh. Rất ít khi gặp lỗi timeout khi dùng Hawk Host.

Theo đánh giá của Hòa, thì tốc độ truy cập website là yếu tố hấp dẫn của Hawk Host đối với người dùng Việt Nam khi chọn một dịch vụ hosting nước ngoài có tốc độ về Việt Nam tốt.

Chất lượng của Hawk Host.

Hiện nay toàn bộ gói hosting của Hawkhost đều sử dụng ổ cứng SSD.

Khả năng uptime luôn cam kết 99,99%.

HawkHost hiện chỉ cung cấp 2 gói shared host, cả hai gói đều không giới hạn băng thông.

Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của Hawkhost thì sẽ được hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

Cài đặt WordPress chỉ với 1 Click Chuột.

Gói Primary giới hạn dung lượng lưu trữ là 10Gb còn gói Professional thì không giới hạn gì hết.

Đánh giá chất lượng của Hosting Hawkhost

Bảo mật

Servers Hawk Host chạy trên một hệ thống phân mảnh nên giúp tránh bị người dùng khác có thể truy cập vào dữ liệu của bạn.

Bên cạnh đó, Hawk Host tích hợp hệ thống bảo vệ DDoS, một hệ thống lưới để giúp giảm thời gian chết và các máy chủ của họ chạy trên LightSpeed. Đi kèm với bảo vệ tích hợp như IP Throttling, Hotlink bảo vệ, kiểm soát truy cập và hàng loạt các tính năng khác.

Một điểm mình cũng muốn đề cập là LightSpeed có hỗ trợ HTTP/2. Giao thức này không những bảo mật mà còn cải thiện tốc độ website nhờ xử lý đồng thời được nhiều request cùng lúc.

Ngoài ra, bạn còn có thể kích hoạt dịch vụ SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, quá tuyệt vời luôn

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ hosting tại HawkHost? Bạn thấy chất lượng hosting như thế nào?Trong quá trình đăng ký nếu gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy để lại comment phía dưới để Hòa hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé!

Chúc bạn thành công.

Hướng dẫn đăng ký hosting tại HawkHost từ A đến Z 

Comments (No)

Leave a Reply