Công cụ GoStream để Live Stream giúp bán hàng trên Facebook

Live Stream giúp bạn hàng trên Facebook rất hiệu quả bởi những yếu tố mà Facebook rất ưu tiên cho việc sử dụng tính năng này. Sau đây là một số lợi ích khi chúng ta Live Stream trên Facebook để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

+ Trực tiếp tương tác với khách hàng.

+ Bán hàng ngay khi Live Stream.

+ Facebook ưu tiên Live Stream xuất hiện trên Newfeed của bạn bè (tức là khi live stream sẽ phân phối đến nhiều bạn bè) giúp công việc bán hàng hiệu quả hơn.

Đó là những lợi ích cơ bạn mà người bán hàng trên Facebook nhận được. Thông thường khi chúng ta live stream thì chúng ta có thể live trên profile cá nhân, group chúng ta quản lý hay trên một fanpage chúng ta lập ra.

Câu hỏi bây giờ chúng ta đặt ra là nếu chúng ta muốn live stream một video có sẳn  thì làm như thế nào, hay live stream cùng một lúc sẽ phát trên nhiêu profile, nhiều group, nhiều fanpage … thì làm như thế nào?

Câu hỏi trên hoàn toàn có giải pháp để đáp ứng cho bạn. Đó là một ứng dụng GoStream. GoStream hoàn toàn có thể phát live stream từ video có sẵn trên máy tính, trên facebook, trên Youtube hoặc trên một phần mềm lưu trữ online…

Sức mạnh của GoStream.

GoStream là công cụ Live Stream giúp hỗ trợ cho công việc kinh doanh Online hiệu quả hơn. Nó có thể giúp bạn tạo ra được chuyển đổi, lượng tương tác của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Và đó cũng chính là lý do mà hôm nay Hòa sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng công cụ GoStream để Live Stream bán hàng.

Ưu điểm của công cụ GoStream.

  • Cài đặt dễ dàng, dễ sử dụng.
  • Live Stream được những video có sẵn trên facebook, youtube…
  • Đặt lịch để live stream
  • Live Stream trên nhiều luồng khác nhau.
  • ….

Công cụ GoStream để Live Stream

Các bước sử dụng công cụ GoStream

Bước 1: Đăng ký tài khoản Go Stream hãy nhấn vào nút dưới đây.

Đăng ký sử dụng Gostream

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký.

Bước3: Chọn video Live Stream.

Vậy là Hòa vừa chia sẻ đến bạn cách sử dụng công GoStream. Hãy tập sử dụng công cụ này, bạn sẽ nhận thấy được tỉ lệ chuyển đổi trên Facebook của mình được tăng cao đáng kể đấy.

Chúc các bạn thành công.

Comments (No)

Leave a Reply