Cách sử dụng và kiếm tiền với BuilderAll

BuilderAll là gì? Cách sử dụng và kiếm tiền với BuilderAll như thế nào?

Chào các bạn!

Hôm nay mình giành thời gian để review ứng dụng Builderall. Một công cụ làm marketing online hiệu quả với chi phí thâp, và điều qua trọng nữa là làm thế nào để có thể phân phối và bán chính sản phẩm đó nữa.

Bài viết này giúp bạn hiểu về Builderall là gì? Cách kiếm tiền với Builderall tại Xuân Hòa Blog. Đi sâu vào tìm hiểu và bắt đầu tham gia Affiliates với BuilderAll, mình sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh BuilderAll.

Nào chúng ta sẽ lần lượt khám phá ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Builderall là gì?

Builderall là một Nền Tảng Tiếp Thị Online hoàn chỉnh nhiều công cụ cho phép bạn xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến với mức phí hàng tháng rất thấp. BuiderAll được thành lập bởi công ty eBusiness4us Inc từ năm 2011 bởi doanh nhân Erick Salgado.

Cách sử dụng và kiếm tiền với BuilderAll

BuilderAll đã được tích hợp đầy đủ các công cụ, cho phép bạn xây dựng các trang website, landing page, làm email marketing, tạo ra video quảng cáo cho chính mình… và thậm chí tạo ra ứng dụng (app) cho chính hệ thống của bạn.

Có thể nói BuilderAll là một nền tảng all-in-one, khi sử dụng BuilderAll bạn sẽ không cần mua thêm hosting, có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả, xây dựng và sử dụng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing nó…

Nếu không có Builderall thì làm thế nào để xây dựng hệ thống?

Để tạo một hệ thống kinh doanh trên internet thì chắc chắn phải xây dựng một website. Khi đó bạn phải mua tên miền, đăng ký hosting, cài đặt web và cấu hình…

Khi có website hoạt động thì bạn cần mua thêm các công cụ khác để thu thập thông tin khách hàng như email marketing. Khi hệ thống lớn dần, bạn có thể cần tạo những trang bán hàng chuyên nghiệp (landing page), tạo phễu (funnel)…

Đương nhiên là tất cả các dịch vụ trên đây đều mất phí và chắc chắn để có một hệ thống như builderall thì thường không dưới  $400 chi phí đầu tư ban đầu và ít nhất $150 chi phí duy trì hàng tháng.

Một số công cụ có chi phí như sau

 • Chí phí domain + hosting (1 năm) – $40
 • Các công cụ khác (plugin, theme bản quyền…) – $100
 • Email Marketing (ví dụ: GetResponse) – $49/tháng (giới hạn 5000 người đăng ký)
 • ClickFunnels (công cụ mạnh mẽ hơn) – $97/tháng

Và nên nhớ khi hệ thống của bạn càng lớn thì các khoản đầu tư bên trên sẽ càng tăng lên. Chưa kể để kết nối tất cả những công cụ ở trên để thành một hệ thống hoạt động được bạn sẽ phải mất nhiều thời gian xây dựng vào kết nối.

Builderall sẽ thay thế hệ thống ở trên.

BuilderAll ra đời để giúp bạn tiết kiệm hơn về chi phí, thời gian bằng cách tạo ra nền marketing online all in one phù hợp cho người mới và cả những người đã có kinh nghiệm phát triển hệ thống online marketing.

BuilderAll cho phép bạn xây dựng một website, một kênh bán hàng, tạo ra các landing page, chạy hệ thống email marketing… trong cùng một gói dịch vụ với giá phải chăng (nếu không muốn nói là khá rẻ)

Cách sử dụng và kiếm tiền với BuilderAll

Mục tiêu và sứ mệnh của BuilderAll được mô tả rất rõ ràng: “Phát triển và tạo ra kết qủa kinh doanh trực tuyến cho các cá nhân,công ty trên khắp thế giới, thông qua một nền tảng hoàn chỉnh & toàn diện“.

Để cụ thể hơn ta so sánh một chức năng của builderall là email marketing của getresponse xem sau nhé.

BuilderAll thì chỉ với$29.9/tháng bạn có thể được dùng tất cả trong 1, tức là cả hosting, các công cụ và hệ thống email marketing lên đến 10.000 địa chỉ.

kiếm tiền với BuilderAll

Nhưng với GetResponse sẽ phải trả đến $165/tháng để xây dựng 10.000 địa chỉ mail.

Vâng đó là so sanh về giá đơn thuần. Để trải nghiệm Builderall thì chúng ta hay bắt đầu tạo cho mình một tài khoản để trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản dùng thử Builderall

Một cửa sổ mới xuất hiện, đó là trang đăng ký và hãy click “Try it 7 Days Free” hoặc “Get Started Now”

kiếm tiền với BuilderAll

Lưu ý: Việc đăng ký dùng thử không yêu cầu add thẻ, thông tin thanh toán… nên bạn có thể yên tâm dùng thử nhé!

Ngay sau đó ở form đăng ký bạn điền:

 • First name: Nhập tên của bạn (ví dụ: Nguyen Xuan Hoa)
 • Email: Nhập địa chỉ email
 • Password: Tạo mật khẩu đăng nhập tài khoản BuilderAll (Bao gồm chữ HOA + chữ thường + số + ký tự đặc biệt nhé)

Click nút “GET STARED NOW”

kiếm tiền với BuilderAll

Sau khi đăng ký xong, giao diện dashboard của builderall sẽ như bên dưới. Tại trang này bạn có thể bắt đầu trải nghiệm các tính năng của BuilderAll trong 7 ngày hoàn toàn miễn phí rồi đấy!

kiếm tiền với BuilderAll

Những tính năng ưu việt của nền tảng Builderall

Đầu tiên, đó chính là những công cụ bạn cần để tiếp thị sản phẩm của bạn đều được tích hợp trong một bảng điều khiển. Giờ đây bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra để mua thêm các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3 nữa, mọi thứ đã có sẵn cho bạn chỉ trong một nền tảng này.

kiếm tiền với BuilderAll

Có rất nhiều thứ được tích hợp trong nền tảng của BuilderAll, tuy nhiên Hòa sẽ điểm qua những tính năng chính:

 • Drag & Drop Site Builder: Trình tạo website trực quan bằng cách kéo -thả với rất nhiều mẫu sẵn giúp bạn có thể chỉnh sửa theo mục đích riêng
 • Responsive Blog Builder: Trình tạo các trang blog theo nhiều chủ đề và hiển thị tốt trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • MailingBoos Autoresponder: Thiết lập các chiến dịch email marketing và xây dựng danh sách email lên tới 10.000 địa chỉ
 • Webinar: Hội thảo online, chức năng này giúp bạn có thể tạo các khóa học trực tuyến.
 • Animated Video: Trình tạo video trực tuyến giúp bạn tạo ra những đoạn video theo phòng cách hoạt hình để quảng bá và làm marketing
 • Floating Videos (HTML): Tạo video định dạng HTML cho chính website/blog
 • Design Studio: Khu vực để tạo ra những hình ảnh, cover ebook,… để sử dụng ngay cho chính bạn mà không cần sử dụng thêm các phầm mềm như phoshop hay các dịch vụ online như khác
 • Presentation Builder: Tạo ra các bản trình chiếu (Presentation)
 • On-Page SEO Report Tool: Công cụ hỗ trợ SEO và kiểm tra các điểm tối ưu của website
 • Facebook Integration: Tiện ích giúp tích hợp trang Facebook để đồng bộ hoá những người theo dõi trên fanpage
 • Browser Notifications: Tạo thông báo đẩy, một cách để thông báo đến những người đã đăng ký nhận tin ngay trên trình duyệt của họ
 • E-Leaning: Xây dựng hệ thống đào tạo online (khoá học online) cho chính bạn
 • Lead Capture Tools: Công cụ giúp thu thập danh sách email

Và rất rất nhiều thứ khác, ngoài ra BuilderAll có tích hợp sẵn khoảng hơn 200 video đào tạo giúp bạn tìm hiểu và sử dụng hiệu quả hết tất cả các tính năng này.

kiếm tiền với BuilderAll

Ok như vậy chúng ta đã hiểu về BuilderAll cũng như những tính năng mà nó mang lại. Nói chung đây là một nền tảng tất cả trong một giúp bạn xây dựng một hệ thống online tiết kiệm nhất và sẽ tốn ít thời gian cho các yếu tố kỹ thuật nhất.

Ưu và nhược điểm của hệ thống Builderall

Sau đây Hòa sẽ phân tích một số ưu và nhược điểm của Builderall như sau

Ưu điểm

 • All-in-one (tất cả trong một): BuilderAll đưa ra được một giải pháp khá hoàn hảo cho một hệ thống digital marketing. Bạn sẽ không phải mua rất nhiều thứ, sau đó cài đặt, thiết lập và kết nối chúng thành một hệ thống.
 • Giá khá rẻ: Với mức giá cao nhất ($49,90/tháng) thì chắc chắn đây là một giải pháp rất rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • Giao diện trực quan và dễ sử dụng: Như bạn đã thấy trong video bên trên, tất cả các thao tác để tạo một website gần như là “kéo-thả” và bất cứ ai cũng có thể sử dụng.
 • Cung cấp hosting không giới hạn: Gói dịch vụ đã bao gồm hosting và bạn có thể chạy nhiều website, việc của bạn chỉ cần kết nối tên miền vào là được.
 • Phù hợp với rất nhiều đối tượng: Như đã nói ở trên BuilderAll sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau từ blogger, doanh nghiệp, người kinh doanh online…
 • Đơn giản hơn WordPress: Chắc chắn rồi để làm quen và xây dựng một website bằng WordPress bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen nhưng với BuilderAll bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận và dễ dàng thao tác ngay.

Nhược điểm

 • Khó để di chuyển: Khi sử dụng BuilderAll bạn sẽ cần dùng lâu dài và rất khó để di chuyển sang một nền tảng khác.
 • Thanh toán hàng tháng: Để tiếp tục sử dụng BuilderAll bạn cần thanh toán hàng tháng còn với một số công cụ khác bạn có thể mua một lần. (tất nhiên chi phí với BuilderAll là khá rẻ)

Nhưng chưa hết, bây giờ chúng ta hãy vào phần chính của bài viết này. Tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách thức tạo nguồn thu nhập bền vững từ BuilderAll.

Hướng dẫn Kiếm tiền với Builderall

Với những công ty có các sản phẩm số, phần mềm, các ứng dụng về internet marketing… thì hầu hết đầu có chương trình tiếp thị liên kết (affiliate), nhưng với trương trinh tiếp thị liên kết của Builderall thì đặc biệt hơn. chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu

 1. Đăng ký tham gia và hệ thống kiếm tiền với builderall 

Để bắt đầu tạo nguồn thu nhập bền vững với Builderall, bạn chỉ cần đăng ký để trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền của BuilderAll. Vì vậy bạn phải duy trì sử dụng dịch vụ cao nhất ở BuilderAll, tức là plan “BuilderAll Business” với giá $49,90/tháng [sociallocker id=”2604″]

2. Bạn sẽ kiếm được tiền khi khách hàng mua sản phẩm :

 • Gói Digital Marketing : $29,90 
 • Gói Builderall Business: $49,90 

Với BuilderAll bạn có thể tạo ra thu nhập tốt hơn, ổn định hơn vì những chính sách thú vị trong chương trình BuilderAll Bussiness như sau:

 • Bạn sẽ nhận được 100% hoa hồng cho lần thanh toán đầu tiên của khách hàng.
 • Bạn tiếp tục nhận 30% hoa hồng từ tháng thứ 2 khi khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ Builderall.
 • Bạn nhận 30% doanh thu bán hàng từ tuyến dưới của bạn. (Khi khách hàng của tuyến dưới duy trì sử dụng dịch vụ Builderall từ tháng thứ 2)

Ví dụ minh hoạ như thế này: Mỗi tháng bạn có 20 khách hàng (giả sử 10 khách hàng mua gói $29,90  và 10 khách hàng mua gói $49,90). Mỗi đối tác của bạn cũng làm như bạn, khi đó thu nhập của bạn sẽ là:

Thu nhập từ bán hàng trực tiếp:

 • 10 Sales x $29,9 = $299 (100%) tháng đầu + $89,7 (30%) tháng sau
 • 10 Sales x $49,9 = $499 (100%) tháng đầu + $149,7 (30%) tháng sau

Bạn nhận tổng cộng $798 trực tiếp mỗi tháng cùng $239,4 đều đặn các tháng sau.

Thu nhập từ các đối tác:(mỗi đối tác cũng bán được 10 gói $29,90 và 15 gói $49,90)

 • 10 đối tác x 10 gói 1/đối tác = 100 Sales x $29,9 x 30% = $897 hàng tháng.
 • 10 đối tác x 10 gói 2/đối tác = 100 Sales x $49,90 x 30% = $1.497 hàng tháng

Như vậy bạn chỉ bán được cho 20 khách hàng tháng đầu tiên, nhưng sau tháng thứ 2 bạn đã có tổng cộng 220 khách hàng trong hệ thống phân phối và bạn nhận tổng cộng $2.633 thu nhập thụ động hằng tháng. Thật tuyệt vời vì điều đó! [/sociallocker]

Builderall Business là một cơ hội kinh doanh nghiêm túc và nếu bạn đủ kiên trì để xây dựng Builderall Business trở thành doanh nghiệp tạo thu nhập chính của bạn, bạn làm việc chăm chỉ và luôn tập trung. Bạn có thể kiếm được thu nhập không thể tin được với chỉ một Sales mỗi ngày.

Hướng dẫn thanh toán và trở thành đối tác kinh doanh cùng Builderall

Chọn quốc gia là Việt Nam

kiếm tiền với BuilderAll

Bạn sẽ được chuyển đến trang chọn gói dịch vụ. Ở bước này Nếu bạn muốn tham gia chương trình kiếm tiền với BuilderAll thì cần phải chọn gói BuilderAll Business ($49,90)

kiếm tiền với BuilderAll

Ở trang tiếp theo click vào “I understand…”  sau đó bạn có thể thanh toán bằng PayPal hoặc nếu dùng thẻ Visa/MasterCasrd thì dùng cổng Authorize hoặc Stripe đều được.

Trong phần hướng dẫn này mình sẽ chọn cách thanh toán qua PayPal. Nhấn Continue

kiếm tiền với BuilderAll

Click nút “PayPal Check out”

kiếm tiền với BuilderAll

Cuối cùng là đăng nhập tài khoản PayPal của bạn và tiến hành thanh toán bình thường.

kiếm tiền với BuilderAll

Bạn lưu ý: Hệ thống eBusiness4us sẽ tiếp tục tự động trừ số tiền bạn đăng ký mua gói dịch vụ vào những tháng sau. Do đó nếu trong những tháng sau, bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ Builderall nữa (để không bị trừ tiền) thì hãy vào tài khoản Paypal và tắt chức năng thanh toán tự động hàng tháng này đi nhé.

kiếm tiền với BuilderAll

Sau khi thanh toán thành công và nhận mail xác nhận, bây giờ bạn có thể đăng nhập lại vào tài khoản BuilderAll và lấy link tiếp thị liên kết của bạn trong mục “BuilderAll Business” -> “Dashboard” và bắt đầu quảng bá được rồi.

Sau khi có được sale BuilderAll sẽ tiến hành thanh toán cho bạn sau 5 ngày (kể từ ngày khách hàng thanh toán sản phẩm). Commission có thể rút về PayPal hoặc Payoneer đều được bạn nhé.

Builderall phù hợp với ai.

Với những tính năng mạnh mẽ được tích hợp trong cùng một nền tảng với chi phí khá rẻ Hòa nghĩ rằng BuilderAll sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng như:

 • Những người kiếm tiền với tiếp thị liên kết (Affiliate Marketers): Họ có thể dùng chính BuilderAll để tạo ra các trang web với những niche khác nhau và xây dựng các hệ thống kinh doanh online bằng cách tính năng sẵn có của BuilderAll
 • Những blogger: Không am hiểu về WordPress, họ muốn nhanh chóng có một blog, tạo ra các khoá học online (công cụ e-leaning), hoặc chạy hệ thống email marketing, tạo ra các trang landing page để bán những sản phẩm của chính họ
 • Những người mới, không am hiểu kỹ thuật và không có nhiều thời gian để cài đặt hàng tá công cụ khách nhau
 • Các doanh nghiệp nhỏ: Khi họ muốn xây dựng website và vận hành hệ thống kinh doanh
 • Cuối cùng là dành cho bất cứ ai muốn kiếm tiền trực tuyến thông qua chương trình BuilderAll Business mà Ngọc vừa chia sẻ ở trên.

Tuy nhiên nếu bạn đã có một trang website hay 1 blog wordpress rồi thì có lẽ BuilderAll sẽ không phải là một lựa chọn, vì việc di chuyển sang nền tảng BuilderAll sẽ rất mất thời gian vì đây là một nền tảng độc lập và bạn sẽ phải thanh toán chi phí hàng tháng để sử dụng nó.

So sánh Builderall với các ứng dụng khác.

Khi đã theo dõi toàn bộ bài viết này thì bạn sẽ thấy rằng điểm mạnh lớn nhất của BuilderAll so với các sản phẩm khác (như: WordPress, ClickFunnels, Getresponse…) đó là:

 • BuilderAll có nhiều tính năng và chi phí rẻ hơn,

Trong khi đó:

 • WordPress là một mã nguồn mở mạnh mẽ hơn nhưng chỉ tập trung vào chức năng xây dựng website/blog còn BuilderAll thì có nhiều hơn thế.
 •  GetResponse hay Mailchimp chỉ tập trung vào tính năng email marketing
 • ClickFunnels chuyên về “”Funnel Hacking” và mạnh mẽ hơn BuilderAll nhưng ngược lại BuilderAll có nhiều chức năng hơn rất nhiều.

Lời kết

Thay cho lời kết của bài viết Hòa hy vọng đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về BuilderAll và cũng phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi BuilderAll là gì? Làm thế nào để có thể kiếm tiền với BuilderAll?

Chắc chắn sẽ có 2 câu hỏi tiếp theo được bạn đặt ra:

 • BuilderAll có phải là sản phẩm dành cho tôi? và…
 • Tôi có nên dùng BuilderAll hay không?

Hòa nghĩ rằng giải pháp của BuilderAll là khá thông minh khi họ tích hợp nhiều chức năng vào một nền tảng. Họ cũng cung cấp một giải pháp tiện lợi với giá rất rẻ cho những người cần sự tiện lợi và không quá am hiểu về kỹ thuật.

Vì thế nếu bạn là người như vậy thì chắc chắn BuilderAll sẽ là sản phẩm dành cho bạn.

Ngoài ra ở góc độ tạo thu nhập thụ động từ chương trình tiếp thị liên kết của BuilderAll thì nó khá hấp dẫn vì như các bạn đã biết hầu hết các sản phẩm tương tự như ClickFunnels, GetResponse,… đều có chương trình Affiliate và cũng đang tạo ra thu nhập rất tốt cho những người dùng sản phẩm của họ.

Do đó với BuilderAll Hòa tin chắc nếu bạn dùng nó, yêu thích nó và tập trung quảng bá nó thì việc tạo ra thu nhập ổn định, giá trị cao là rất tốt.

Và một khi họ càng có nhiều khách hàng thì họ sẽ tiếp tục nâng cấp sản phẩm, tích hợp thêm các tính năng thú vị khác trong tương lai và bạn lại càng có niềm tin, động lực lớn hơn để tiếp tục hợp tác với hình thức win-win cùng với BuilderAll.

Các bài viết có ích cho bạn:

Leave a Reply