BOTV là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với BOTV?

Việc các youtuber kiếm tiền từ view quảng cáo đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây, và những người youtuber đang cố tìm ra giải pháp để tăng view kiếm tiền, và một trong số đó là BOtv ,vậy BOtv là gì? cách kiếm tiền youtube từ Youtube cùng xem dưới nhé 

Dự án BOTV là gì?

Đây là dự án dùng sức mạnh của cộng đồng để tăng view cho kênh Youtube. Khi đó bạn có thể chỉ sử dụng 1% nguồn lực của mình còn 99% nguồn lực là của người khác. Đó là sức mạnh khi sử dụng cộng đồng

Hoạt động của BOTV?

Cộng đồng BOTV sẽ áp dụng App để đăng ký kênh Youtube và tăng view cho các video trên Youtube hoặc xem video trực tiếp trên trang web botv.com.vn để tăng view cho cộng đồng

Việc dùng app để cài view nó sẽ hoàn toàn tự động, cộng đồng càng đông thì view càng tăng. Cơ chế này rất giống với seeding trên Facebook

Ai phù hợp với BOtv?

Youtuber: Bản chất đây là việc dùng sức mạnh của cộng đồng để tăng view video trên Youtube nên nền tảng này sẽ phù hợp với tất cả những nhà sản xuất nội dung video, những người có kênh Youtube riêng và muốn phát triển kênh Youtube của mình(tăng view tăng sub) một cách nhanh và rẻ nhất, nhất là đối với những kênh mới… -> Bạn đã nhìn thấy tiền ở đây chưa 1f642 - BOTV là gì? Kiếm tiền với BOTV như thế nào?

Affiliater: Bạn có thu nhập từ chương trình giới thiệu ngưới mới tham gia vào hệ thống, điều tuyệt vời ở đây là bạn hoàn toàn khởi nghiệp với vốn ban đầu là 0đ và mỗi một người giới thiệu thì gọi là 1 referral từ đó bạn sẽ được trả hoa hồng. Với mỗi một cấp dưới bạn giới thiệu được là một tầng thì bạn sẽ được hưởng hoa hông liên tiếp 7 tầng liền.

kiếm tiền với botv

Chương trình phát triển cộng đồng.

Đây là hệ thống kiếm tiền mới, vì thế việc xây dựng cộng đồng là không quá khó khăn. Để đẩy nhanh việc xây dựng mạng lưới BOTV thì bạn có thể nhìn vào tiềm năng của BOTV

Cụ thể với 300.000 thành viên hợp lệ đầu tiên (thành viên thực) sẽ có chương trình giới thiệu người mới, mỗi một thành viên mới đăng ký và xác thực thành công thì hệ thống của bạn sẽ được cộng thêm 0.2$ tính từ F1 -> F7

Chi tiết:  Bạn giới thiệu đươc 5 người (05 người F1), 5 người này mỗi người lại giới thiệu được thêm 5 người nữa (25 người F2), cứ như vậy:

 • 25 F2 sẽ tuyển ra 125 F3.
 • 125 F3 sẽ tuyển ra 625 F4.
 • 625 F4 sẽ tuyển ra 3.125 F5
 • 3.125 F5 sẽ tuyển ra 15.625 F6
 • 15.625 F6 sẽ tuyển ra 78.125 F7

Đến đây bạn có tổng 97.630 thành viên từ F1 -> F7.

Mỗi người 1 tháng cày View ( lượt xem ) bạn nhận hoa hồng 0.5$ ( mốc thấp nhất) bạn sẽ nhận được 97.630×0.5$ = 48.815$

WOW! con số hoàn hảo phải không nào của phép tính hoàn hảo!

Nhưng thực tế có thể bạn không đạt hoặc cũng có thể vượt con số kia, nhưng ở đây mình giả sử mình chỉ làm được 1% so với kết quả bên trên thì thu nhập của mình tương đương với khoảng 488$/tháng.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền cùng BOtv

Bước 1: Đăng ký

Hãy click vào đây để đăng ký

Lưu ý: thời gian đầu có thể gặp tình trạng gián đoạn do lượng người đăng ký đông hoặc hệ thống đang nâng cấp, nếu gặp tình trạng này bạn vui lòng truy cập lại sau nhé.

Trong giao diện đăng nhập bạn điền từng phần từ 1 đến 9 như theo hướng dẫn bên trên nhé, phần Sponsor chính là tên người giới thiệu, và khi bạn đăng ký xong và lấy link affiliate thì phần đó sẽ hiển thị tên của bạn khi bạn giới thiệu với người khác.

Tiếp theo bạn tick vào ô mầu cam “I agree with TEAMS AND CONDITIONS” và nhấn “Submit” là xong bước đăng ký rồi đó, dễ phải không nào.

Bước 2: Xác thực tài khoản

Ngay khi đăng ký xong thì BOTV sẽ gửi cho bạn một email có chứa một link để xác thực. Bạn hãy mở email ra rồi click vào link đó để hoàn tất việc đăng ký.
Email xác thực sẽ có dạng như sau:
kiếm tiền với botv

Bước 3: Đăng nhập vào BOTV

Sau khi xác thực việc đăng ký xong thì bạn hoàn toàn có thể đăng nhập qua địa chỉ win102.io hoặc botv.com.vn

Lựa chọn cách đăng nhập qua win102.io:

Sau khi đăng nhập vào, để chỉnh sửa thông tin cá nhân và lấy link affiliate bạn click vào mục Profile:

kiếm tiền với botv

Affiliate Link chính là link tiếp thị liên kết, bạn hãy sử dụng link này để quảng bá, giới thiệu tới những bạn bè khác

Riêng phần Upload bill thì bạn một giấy tờ thanh toán ngân hàng nào đó của bạn lên.

Tiếp theo bạn hãy chuyển qua tab UPLOAD VERIFY ACCOUNT

 • Mục 1, 2 là mặt trước và sau chứng minh thư nhân dân của bạn
 • Mục 3 là bạn chụp chân dung có cầm kèm theo chứng minh thư của bạn nhé.
 • Mục 4 là avata của bạn.

Đối với đăng nhập qua BOtv.com.vn:

Sau khi đăng nhập vào BOtv.com.vn bạn nhìn thấy ngay link affiliate và hệ thông video.

Bước 4: Chia sẻ link

Đến đây thì bạn đã có link affiliate của BOtv, việc cần làm bây giờ là chia sẻ link này đền bạn bè, các nhóm cộng đồng,….

Kết: Trên đây là bài review mang tính chất cá nhân của mình, mọi thông tin chỉ mang tính chất review và tham khảo, xấu tốt tự bạn đọc trải nghiệm và đánh giá nhé, chúc bạn thành công với cộng đồng của mình.


Bonus:  Trong thời điểm đầu phát triển mình nhận thấy hệ thống thực sự chưa đi vào ổn định, nên qua bài viết này mình sẽ update thường xuyên, hãy bấm chuông theo dõi web của mình nhé.!


Update thông báo mới nhất ngày 17/01/2019:

 Về việc xác minh tài khoản mới tại BOtv

kiếm tiền với botv

kiếm tiền với botv

Cách x2 thu nhập từ Youtube và BOtv!

 1. Đối với BOtv-er thì: tuyển ref -> có tiền, xem video trên BOtv -> có tiền
 2. Đối với các Youtuber thì: Nhanh chóng đẩy kênh đạt điều kiện bật kiếm tiền -> có tiền.

Nếu dựa vào cách hoạt động đã công bố và cộng đồng đông đảo của BOtv để phát triển các kênh Youtube thì quả thực cách này cực kỳ ổn, bạn sẽ nhanh chóng đạt đủ lượng view và sub để bật chức năng kiếm tiền.

Nếu bạn đang làm cả 2 cách trên, thì hiện tại nguồn thu nhập của bạn có thể nói là từ 02 nguồn sau:

 1. Tuyển ref tại BOtv
 2. Kiếm tiền từ kênh Youtube (Sau khi đạt đủ điều kiện)

Mà hiện tại phần lớn mới chỉ đang làm với cách 1, số lượng thành viên BOtv đã có kênh Youtube bật kiếm tiền thì rất ít, có chăng là họ đã xây dựng từ trước đó lâu rồi, giờ kết hợp với BOtv để đẩy view và sub hơn mà thôi.

Vậy x2 thu nhập từ Youtube và BOtv! là x2 ở đâu?

Thêm một cách nữa để bạn kết hợp và tối ưu bộ máy kiếm tiền của mình. Bật kiếm tiền ngay cả khi kênh Youtube của bạn chưa đủ điều kiện.

Cuối cùng có thể nói thu nhập của bạn sẽ đến từ 3 nguồn sau:

 1. Tuyển ref
 2. Youtube trả tiền quảng cáo
 3. DU Recorder trả tiền quảng cáo

Như vậy có thể nói, nếu biết cách kết hợp thì nguồn thu nhập của bạn sẽ rất tối ưu, hi vọng trên đây là một TUT nhỏ giúp các bạn tham khảo để xây dựng hệ thống kiếm tiền online của mình hiệu quả.

Comments (No)

Leave a Reply