Affiliate vẫn là kênh tạo thu nhập chính của tôi trong năm 2020

Chào các bạn! Vậy là một năm nữa đã trôi đi, thay thế vào đó là một năm mới. Âu đó cũng là quy luật vận động của vũ trụ. Ở thời khắc quan trọng này cũng giúp chúng ta nhìn lại một năm qua đã làm được gì? chưa làm được gì? và có kế hoạch cụ thể để hành động cho năm 2020. Với mình thì Affiliate vẫn là kênh tạo thu nhập chính cho việc kiếm tiền online

Xuân Hòa Blog đã cống hiến được những gì cho cộng đông? Chiến lược cho năm 2020 ra sao. Chúng ta sẽ cùng tổng kết nhé.

Xuân Hòa Blog dot com là nơi chia sẻ kiến thức internet marketing cho cộng đồng.

Suốt thời gian vừa qua Xuân Hòa Blog tập trung chia sẻ kiến thức thiết kế web, kiếm tiền online thông qua hình thức affiliate marketing là chủ yếu.

Chúng tôi cũng phát triển hệ thống kinh doanh của mình dưới dạng hệ sinh thái bền vững. Ngoài nền tảng Facebook, Youtube thì chúng tôi tập trung chủ yếu vào xây dựng hệ thống website cho chiến lược kinh doanh của mình như:

Điều vinh dự nhất là Xuân Hòa Blog đã coaching cho 15 bạn mới và tham gia kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết có mức thu nhập từ 300$ đến 500$ mỗi tháng. Trong năm 2020 chúng tôi cũng sẽ tiếp tục công việc đào tạo để giúp những bạn trẻ có thêm thu nhập từ internet marketing.

Thu nhập của Xuân Hòa Blog có từ đâu?

Vâng đây là câu hỏi mà Tôi hay nhận được từ cộng đồng, Xuân Hòa Blog có thu nhập từ đâu để xây dựng hệ thống?

Chúng tôi có thu nhập từ việc bán phần mềm, thiết kế website,… Nhưng thu nhập chính là từ affiliate marketing, hình dưới đây là một nguồn thu nhập thông qua hình thức affiliate trong tháng 12/2019, tháng cuối cùng trong năm của chúng tôi.

Chiến lược phát triển.

Trong năm 2020 chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô cho Xuân Hòa Blog nhằm đem đến cho cộng đồng những bài viết liên quan đến Marketing Online, đồng thời cập nhật những mạng affiliate có tiềm năng đem đến cho cộng đồng.

Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ tập trung vào dự án đào tạo về marketing online, với mong muốn đào tạo 100 affiliater trong năm 2019. Đây sẽ là dự án cộng đồng nhằm tạo công ăn việc làm cho những bạn trẻ, có triển vọng, dám thử thách, chấp nhận tìm hiểu và cập nhật về công nghệ.

Với những dự án  cho năm 2020, chúng sẽ cố gắng và lỗ lực hết mình để hoàn thành bản kế hoạch này.

Trên đây là vài điểm tổng kết của Xuân Hòa Blog trong năm 2019, và chiến lược phát triển trong năm 2020.

Vậy các bạn đã tổng kết năm cũ và có kế hoạch cho năm mới chưa? Hãy comment xuống dưới để chúng ta cùng nhau cam kết và hành động nhé. Và ngày này này năm sau chúng ta sẽ tiếp tục lặp lại công việc này để đón năm mới với niềm phấn khởi với những thành tựu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

BÍ MẬT GIÚP BẠN XÂY DỰNG
CỖ MÁY KIẾM TIỀM ONLINE

Tham gia nhóm kiếm tiền Online cùng 300+ thành viên

Leave a Reply